Top 4 ‘Vietnam Idol 2015’ Hà Nhi tái xuất Vpop, tung ca khúc kể chuyện tình dở dang
  • Zalo

Top 4 ‘Vietnam Idol 2015’ Hà Nhi tái xuất Vpop, tung ca khúc kể chuyện tình dở dang

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 18/07/2019 15:42:00 +07:00

Đi ngược lại xu hướng Vpop hiện tại, Hà Nhi lại chọn cho mình một ca khúc buồn da diết kể chuyện thất tình.

Video: MV Chắc tôi phải quên người thôi – Hà Nhi

Sau 4 năm rời Vietnam Idol 2015 với vị trí top 4, Hà Nhi vừa tái xuất Vpop với MV Chắc tôi phải quên người thôi. Đây là một ca khúc được nhạc sĩ Triết Phạm sáng tác riêng cho Hà Nhi, thuộc thể loại ballad kể về những tháng ngày sống trong nỗi cô đơn của một cô gái vừa trải qua chuyện tình nhiều dở dang.

Bám sát nội dung ca khúc, Hà Nhi xuất hiện trong MV với hình ảnh một cô gái thất tình, có cả sự cô đơn lẫn tuyệt vọng vì tình cảm của mình chỉ còn là quá khứ. Tuy nhiên, ở cuối MV, một chi tiết thú vị được Hà Nhi hé mở gây bất ngờ cho khán giả.

HaNhi (3)

 Hà Nhi từng gây ấn tượng mạnh tại "Vietnam Idol 2015".

Với MV Chắc tôi phải quên người thôi, Hà Nhi không đi theo xu hướng hiện tại của Vpop là chọn một kịch bản drama mà cô chỉ gói gọn bối cảnh trong một căn phòng vì muốn khắc họa nỗi cô đơn một cách rõ nét nhất.

Hà Nhi cho biết, vì các sản phẩm âm nhạc trước cô thể hiện đều mang màu sắc khá sôi động nên với ca khúc lần này, nữ ca sĩ phải tiết chế khá nhiều để phù hợp với tinh thần ca khúc. Ngoài ra, dòng nhạc ballad cũng là con đường Hà Nhi muốn thử sức nên cô lựa chọn ca khúc này để làm MV trong dự án trở lại Vpop năm 2019.

HaNhi (2)

 

“Tôi đã mất 4 năm hoạt động nghệ thuật trong thầm lặng, nên lần trở lại bằng MV này chắc chắn vẫn còn nhiều lạ lẫm với khán giả. Tôi cũng hiểu ca khúc đã chọn khá ‘nặng’ với tai nghe nhiều người, khi Vpop đang đón nhận rất nhiều sản phẩm âm nhạc mang màu sắc hiện đại, nội dung drama…

Tuy nhiên tôi đã đi con đường không bằng phẳng suốt 4 năm nên lần trở lại bằng sản phẩm được chuẩn bị chỉn chu này, tôi cũng không chọn dễ dàng. Điều tôi mong muốn là khán giả sẽ nhìn tôi như một nữ ca sĩ luôn cầu thị được khẳng định bản thân, được cống hiến cho nghệ thuật”, Hà Nhi chia sẻ.

Sau MV Chắc tôi sẽ quên người thôi, top 4 Vietnam Idol 2015 cho biết cô sẽ tiếp tục bắt tay vào các dự án âm nhạc dài hơi, được phát hành liên tục trong thời gian tới.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Top 4 ‘Vietnam Idol 2015’ Hà Nhi tái xuất Vpop, tung ca khúc kể chuyện tình dở dang" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin