Top 30 phụ nữ truyền cảm hứng Happy Women 2020 - Những điều phi thường nhỏ bé

PhimThứ Tư, 17/06/2020 08:46:05 +07:00
(VTC News) -

Tối 13/6, danh hiệu Top 30 người phụ nữ truyền cảm hứng đã được bầu chọn vì những cống hiến cho cộng đồng trong đêm hội Charming Lady Night.

Charming Lady Night là đêm tiệc kỷ niệm chặng đường 3 năm thành lập và phát triển của mạng lưới Happy Women Leader Network. Trong đêm tiệc, hơn 600 người phụ nữ xinh đẹp, khí chất từ mọi miền Tổ quốc đã về Thủ đô hội tụ.

Top 30 phụ nữ truyền cảm hứng Happy Women 2020 - Những điều phi thường nhỏ bé - 1

Vũ điệu truyền cảm hứng mở màn đêm tiệc - Top 30

Được tổ chức trong một không gian sang trọng và đầy cảm xúc, sự kiện không chỉ mang lại một đêm hội đáng nhớ cho những người tham gia bởi những tiết mục nghệ thuật, lễ rước đuốc đầy cảm hứng mà còn là dịp để ghi nhận Top 30 phụ nữ tài năng, truyền cảm hứng - những nữ doanh nhân xinh đẹp, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà. Mở đầu đêm tiệc là Vũ điệu truyền cảm hứng được thể hiện bởi top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng của mạng lưới.

Top 30 phụ nữ truyền cảm hứng Happy Women 2020 - Những điều phi thường nhỏ bé - 2

Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng là những người có nhiều đóng góp tích cực cho chapter nói riêng và cho mạng lưới nói chung

Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng là những thành viên có những đóng góp tích cực cho chapter nói riêng và cho mạng lưới nói chung. Họ là những người phụ nữ tài giỏi, tự chủ, năng động và nhiệt huyết. Danh hiệu chính là sự ghi nhận và cổ vũ để các chị tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình và những đóng góp với cộng đồng.

Top 30 phụ nữ truyền cảm hứng Happy Women 2020 - Những điều phi thường nhỏ bé - 3

Những nữ lãnh đạo toàn cầu tài năng, nhân văn và truyền cảm hứng

Happy Women là nơi tạo nên một cộng đồng những người phụ nữ hạnh phúc, nơi hội tụ của những nữ lãnh đạo toàn cầu - những người phụ nữ thời đại mới, xinh đẹp, hoà ái, nhân văn và truyền cảm hứng. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt qua rất nhiều hoạt động giàu ý nghĩa.

Top 30 phụ nữ truyền cảm hứng Happy Women 2020 - Những điều phi thường nhỏ bé - 4

Những người phụ nữ truyền sự nhân ái, nhiệt huyết của Happy Women đến với cộng đồng

Thiện nguyện và tham gia các hoạt động xã hội đã trở thành truyền thống và cần thiết để trở thành một thành viên Happy Women. Ghi dấu ấn với tấm lòng nhân ái, nhiệt huyết vì cộng đồng, 30 nữ doanh nhân được tôn vinh đều là những người truyền cảm hứng vì những hành động tốt đẹp không chỉ cho các thành viên trong mạng lưới mà còn lan tỏa tới cộng đồng.

Top 30 phụ nữ truyền cảm hứng Happy Women 2020 - Những điều phi thường nhỏ bé - 5

Đêm tiệc hội tụ hơn 600 nữ doanh nhân cùng chúc mừng chặng đường 3 năm Happy Women

Quả thực, vạn lời nói cũng không bằng một hành động. Trong 3 năm hình thành và phát triển, Happy Women đã thực hiện rất nhiều chương trình giao lưu, thiện nguyện. Từ những chuyến thăm tới những vùng khó khăn xa xôi, hay những chia sẻ chân thành đến những hoàn cảnh khó khăn, mỗi thành viên trong tổ chức đều đang trở nên đẹp hơn mỗi ngày từ những hành động ý nghĩa, giàu nhân ái hơn. Tâm hồn đẹp luôn cần thời gian để cảm nhận, vì vậy mà Happy Women luôn kiên trì với mục tiêu của mình - sự thầm lặng nhưng mang lại những giá trị to lớn vô cùng.

Mỗi ngày, những người phụ nữ tài năng, nhân ái của Happy Women đang ở khắp mọi miền Tổ quốc, và cả kiều bào ở nước ngoài sẽ còn cùng nhau viết tiếp nên những câu chuyện đẹp cho cộng đồng và cho đời.

PV
Bình luận
vtc.vn