Top 3 Vietnam Idol lột xác với hình ảnh đẹp như mơ

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 23/04/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Top 3 Vietnam Idol 2014 thay đổi hoàn toàn ngoại hình trong bộ ảnh mới.

(VTC News) - Top 3 Vietnam Idol 2014 thay đổi hoàn toàn ngoại hình trong bộ ảnh mới.

Là cuộc thi âm nhạc thu hút sự tham gia của hàng ngàn thí sinh dự thi mỗi năm, đến nay, Thần tượng âm nhạc – Vietnam Idol vẫn là một sân chơi đầy hấp dẫn và chuyên nghiệp.
Vietnam Idol
Không chỉ mang đến cơ hội cho các giọng ca tiềm năng được thoả mãn niềm đam mê và toả sáng, mà trong suốt hành trình chinh phục giấc mơ Thần tượng, mỗi thí sinh từng bước được xây dựng và 'lột xác' về hình ảnh dưới sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia làm đẹp của chương trình.
Vietnam Idol
Với Vietnam Idol mùa thứ năm, bên cạnh sự hỗ trợ và huấn luyện về mặt chuyên môn, việc giới thiệu đến công chúng một hình ảnh phù hợp với cá tính, phong cách âm nhạc của từng thí sinh đã góp phần không nhỏ mang đến sự tự tin và giúp họ thăng hoa theo từng bài hát trên sân khấu.
Vietnam Idol
Qua mùa thứ năm tổ chức, Thần tượng âm nhạc – Vietnam Idol 2013 được đánh giá là năm thi thành công khi đã phát hiện và giới thiệu đến công chúng nhiều nhân tố mới sở hữu giọng hát tốt và phong cách trình diễn ấn tượng.
Vietnam Idol
Trải qua một hành trình dài đến nay, ba gương mặt xuất sắc nhất của chương trình là Nhật Thuỷ, Đông Hùng và Minh Thuỳ đã trở thành những cái tên khá quen thuộc với công chúng khi niềm đam mê, tài năng và cá tính âm nhạc đã lần lượt chinh phục không chỉ giới chuyên môn mà cả hàng triệu khán giả yêu mến và luôn dõi theo chương trình.


Vietnam Idol
Bên cạnh yếu tố chuyên môn luôn được đặt lên hàng đầu thì việc định hướng và xây dựng hình ảnh phù hợp với màu sắc âm nhạc của từng thí sinh luôn được ban tổ chức chú trọng khi mời những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp để hỗ trợ thí sinh.
Vietnam Idol
Luôn theo sát thí sinh để đưa ra định hướng và thiết kế những trang phục phù hợp cho từng thí sinh trong từng bài hát dự thi, Chung Thanh Phong đã góp phần giúp Minh Thuỳ, Nhật Thuỷ và Đông Hùng kể câu chuyện âm nhạc một cách gần gũi và tự nhiên hơn đến khán giả.


Vietnam Idol
Một Minh Thuỳ gần như lột xác hoàn toàn từ cô cán bộ văn hoá xã đến từ vùng quê nghèo, một Nhật Thuỷ nữ tính và nhẹ nhàng, cùng một Đông Hùng mạnh mẽ, nam tính và hoàn toàn thoạt khỏi 'cái bóng' của cuộc thi trước đó.
Vietnam Idol
Chính sự kết hợp của những con người trẻ đã mang đến những hiệu ứng tích cực và thành công nhất định trong việc chinh phục trái tim khán giả.
Vietnam Idol
Sau những phần thi trong Đêm giám khảo đầy căng thẳng, Minh Thuỳ, Nhật Thuỷ và Đông Hùng lại tiếp tục luyện tập để mang đến những món quà âm nhạc dành cho khán giả trong đêm Vòng loại trực tiếp gala 7, được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 27/04/2014 trên kênh VTV3.

Yên Thảo

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !