Top 3 Vietnam Idol bị chủ nợ của mẹ chém rách tay

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 29/08/2017 20:59:00 +07:00

Top 3 Vietnam Idol - Đông Hùng vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh bàn tay bị chém với vết thương còn đang rỉ máu cùng lời van xin mọi người đừng cho mẹ anh mượn tiền.

Trên trang cá nhân, Đông Hùng cầu xin mọi người đừng cho mẹ anh mượn tiền. Nam ca sĩ viết: "Tôi xin các người. Tôi xin các người đừng cho mẹ tôi là bà Nguyễn Thị Điệp mượn tiền nữa. 5 năm qua, tôi đã chịu đủ đắng cay, đủ tủi nhục rồi.

Phận làm con như tôi, tôi bỏ mẹ mình sao được. Nhưng tôi xin các người, đừng cho mẹ tôi mượn tiền rồi lấy lãi nữa. Tôi biết, đó là cách mà mấy người kiếm sống. Nhưng hãy trừ mặt mẹ tôi ra được không? Tôi khổ lắm rồi. Tôi mệt mỏi lắm rồi".

0_dzxy

 Nam ca sĩ Đông Hùngchia sẻ hình ảnh anh bị chủ nợ của mẹ chém vào tay.

Nam ca sĩ cho biết, 5 năm qua gia đình anh tan nát. Anh đã phải thay mẹ trả nợ, nuôi em ăn học. Anh cũng phải dẹp bỏ đam mê ca hát.

Anh chia sẻ: "Tôi cũng có những hoài bão, có những đam mê, có những ước muốn hèn mọn nhưng mẹ tôi - bà Nguyễn Thị Điệp người đã sinh thành ra tôi đã và đang dần cướp đi hết tất cả những gì mà tôi có. Tôi đã sát cánh cùng bà suốt thời gian nợ nần từ xưa đến giờ rồi, nhưng bà mà vẫn tiếp tục lấy họ của mấy người. Và tôi - một thằng con thương mẹ. Tôi là người dọn mớ hỗn độn mà mẹ tôi gây ra ngần ấy năm".

Đông Hùng nhắn nhủ tới người sinh ra mình: "Mẹ ơi, con xin mẹ, thương em và con với. Nợ cũ gần 4 tỷ con vẫn đang nai lưng ra làm. Tại sao mẹ cứ bắt con phải gánh thêm những số nợ mới nữa..Người ta dần quên con trai mẹ rồi. Con mệt rồi mẹ ạ, cho con một con đường sống với".

01

 Đông Hùng được nhiều khán giả yêu mến khi tham gia Sao Mai điểm hẹn và Vietnam Idol.

Trong cơn tuyệt vọng, Đông Hùng van xin các chủ nợ của mẹ: "Tôi mệt lắm rồi. Tôi xin các người. Hãy cho tôi được hát tiếp. Hãy cho em tôi có cơ hội đến trường, hãy cho gia đình tôi được thở".

Sau chia sẻ của Đông Hùng, rất nhiều bạn bè đã chia sẻ và động viên nam ca sĩ vượt qua thời điểm khó khăn.

Đông Hùng từng đoạt giải Ca sĩ triển vọng của cuộc thi Sao Mai điểm hẹn và lọt vào top 3 Vietnam Idol 2014. Anh từng phải đi làm phụ hồ suốt 2 tháng và làm nhiều việc để thay cha mẹ trả số tiền nợ lên tới 14 tỷ đồng.

Trước đó, nam ca sĩ từng tiết lộ, anh bị các chủ nợ của gia đình chém vào ngực và anh phải đi xăm hình để che đi vết sẹo đó.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !