• Zalo

Top 3 đại sứ Happy Women Global đã gọi tên ai

Giới trẻ Thứ Tư, 17/06/2020 09:19:28 +07:00
(VTC News) -

Tại buổi lễ sinh nhật 3 năm mạng lưới Happy Women Leader Network, 3 Gương mặt đại sứ Happy Women - Nữ hoàng doanh nhân Toàn cầu 2020 đã được công bố.

Từ năm 2019, Happy Women đã quyết định lựa chọn một vị trí Đại sứ Happy Women hàng năm với tên gọi Nữ hoàng doanh nhân Toàn cầu. Đó là những người phụ nữ sẽ tạo nên những điều tốt đẹp, luôn làm việc thiện và hướng tới cộng đồng. Được biết, đây là một vị trí được bầu chọn rất kỹ lượng bởi các thành viên trong mạng lưới.

Top 3 đại sứ Happy Women Global đã gọi tên ai - 1

Đêm tiệc Lady Charming Night sang trọng với sự có mặt của hơn 600 nữ lãnh đạo Happy Women

Top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu là giải thưởng vô cùng vinh dự của mạng lưới Happy Women Leader Network, ghi nhận những cống hiến của các nữ doanh nhân trong suốt thời gian gắn bó. Vượt qua hơn 3000 thành viên, doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh - thành viên Happy Women Shine, doanh nhân Trần Thị An - Chủ tịch Happy Women Family và doanh nhân Bảo Trân - Chủ tịch Happy Women Gia Lai, phó chủ tịch Happy Women Tây Nguyên đã xuất sắc trở thành những Đại sứ của Happy Women Leader Network nhiệm kỳ 2020-2021.

Top 3 đại sứ Happy Women Global đã gọi tên ai - 2

Nữ doanh nhân Vân Anh trên sân khấu cùng Siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Minh Tiệp và Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2019 Phạm Quỳnh - nhận vai trò Đại sứ Happy Women Global 2020

Tại đêm tiệc, các Đại sứ Happ Women Global nhiệm kỳ 2020-2021 đã bày tỏ niềm vinh dự cùng quyết tâm sẽ thực hiện tốt những nhiệm vụ trong vai trò mới. Với những định hướng ấy, mục tiêu cuối cùng là các hoạt động thiện nguyện, xây dựng cộng đồng Happy Women ngày càng lớn mạnh và góp phần lan toả sứ mệnh cao cả hướng tới cộng đồng của Happy Women.

Top 3 đại sứ Happy Women Global đã gọi tên ai - 3

Nghệ sĩ Lan Hương, NSƯT Trần Ly Ly trao tặng danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020 cho doanh nhân Trần Thị An

Happy Women ra đời với sứ mệnh lan toả giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới. Tại đây, mỗi người phụ nữ cùng nhau học hỏi, thử sức mình với những vai trò mới, lan tỏa nhiều giá trị ý nghĩa tới cộng đồng. Những câu chuyện bình dị, đơn giản nhưng đem đến những ý nghĩa vô cùng to lớn sẽ kiến tạo nên những điều tốt đẹp hơn. Đó là ý nghĩa của điều phi thường nhỏ bé - chủ đề nhân văn truyền cảm hứng của sự kiện Charming Lady Night 13.06.2020 của Happy Women Leader Network Global.

Top 3 đại sứ Happy Women Global đã gọi tên ai - 4

Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội, hoa hậu Hoàng Yến cùng Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2019 Phạm Quỳnh trao danh hiệu mới cho Đại sứ Happy Women Global 2020 Bảo Trân

Văn hoá của Happy Women là sẻ chia và nhân ái, là cộng đồng gắn kết và yêu thương, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Đó là sứ mệnh có ý nghĩa cao đẹp nhưng đồng thời cũng là một thách thức lớn. Mỗi thành viên trong tổ chức là những doanh nhân độc lập, tự chủ về tài chính, đồng thời cũng là những người mẹ, người vợ đảm đang. Hoạt động cộng đồng không phải là một công việc dễ dàng khi nó đòi hỏi rất nhiều ở thời gian, kiên nhẫn và sự tâm huyết, cũng chính vì vậy mà mỗi thành viên đều gắn bó, tri ân, động viên nhau đồng lòng vì cùng một mục tiêu không đổi.

Với cương vị mới, những Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020 được kỳ vọng sẽ tiếp tục viết nên những câu chuyện ý nghĩa, xây dựng Happy Women ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.

PV
Bạn có cảm nghĩ gì về "Top 3 đại sứ Happy Women Global đã gọi tên ai" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin