• Zalo

Top 25 ‘Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng’ khoe dáng gợi cảm với áo dài

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 01/10/2019 17:03:00 +07:00

Bên cạnh trang phục dân tộc, các thí sinh còn khoe nhan sắc rạng rỡ trong những tà áo dài truyền thống.

Top 25 thí sinh Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng 2019 đã có buổi chụp hình tại thác Bản Giốc với trang phục dân tộc Dao, Tày, Nùng... và áo dài truyền thống đẹp mắt.

nguoidepdulichnonnuoccaobang (2)

Các người đẹp cũng ghé thăm, chụp hình tại chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc - ngôi chùa đầu tiên trên mảnh đất biên cương phía bắc của Tổ quốc với khiến trúc chùa Việt truyền thống. Trong trang phục áo dài đủ màu sắc, các người đẹp tự tin khoe dáng và nhan sắc rạng rỡ trong buổi chụp ảnh.

nguoidepdulichnonnuoccaobang (3)

“Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng 2019” là cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh con người Cao Bằng, nét đẹp trong văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc vùng Việt Bắc với mục đích đẩy mạnh du lịch.

nguoidepdulichnonnuoccaobang (5) 3

Top 25 thí sinh bước vào chung kết còn khá trẻ nên sở hữu nhan sắc rạng rỡ, trẻ trung. Một điều đặc biệt là các thí sinh đều có kiến thức về du lịch địa phương nên trong các buổi giao lưu, top 25 thoải mái chia sẻ về những địa điểm đẹp của quê hương.

nguoidepdulichnonnuoccaobang (4) 3

Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh – Trưởng Ban giám khảo – Tổng đạo diễn chương trình chia sẻ: “Từng làm nhiều sự kiện lớn tầm quốc gia, nhưng tôi vẫn rất cẩn thận, trau chuốt từng chi tiết trong suốt hành trình vòng chung kết bởi đây là cuộc thi người đẹp gắn với du lịch, cho nên các hoạt động cho dù trình diễn áo dân tộc hay áo dài đều hướng tới quảng bá vẻ đẹp non nước và con người Cao Bằng. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực để chào mừng kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng”.

nguoidepdulichnonnuoccaobang (1) 5

Đêm chung kết “Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng” được tổ chức vào tối 4/10.

nguoidepdulichnonnuoccaobang (6) 5

 

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin