• Zalo

Top 20 'Top Model Online' tự tin catwalk, Mâu Thủy thần thái khi làm vedette sàn diễn

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 05/08/2019 14:36:00 +07:00

Các thí sinh cùng Á hậu Mâu Thủy có một buổi diễn gây ấn tượng cho khán giả.

Sau nhiều tháng tuyển chọn, đêm Final Walk của Top Model Online thuộc khuôn khổ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2019 đã diễn ra. Cùng Á hậu Mâu Thủy, top 20 thí sinh đã có những màn catwalk gây ấn tượng với khán giả.

lan1topmodel (1)

Với chủ đề “BeUnique - Hãy là duy nhất”, các thí sinh năm nay đa dạng về độ tuổi, giới tính… chứ không bó buộc ở quy chuẩn nào. Sau màn xuất hiện của các người mẫu thành công từ 8 mùa “Vietnam's Next Top Model”, top 20 thí sinh của “Top Model Online” tự tin sải bước trên sàn catwalk.

lan1topmodel (3) 3

 

lan1topmodel (2)

Không phải những thiết kế bình thường, các thí sinh diện các trang phục bị xù lông, mất dáng, ố vàng… để thử thách khả năng catwalk với tình trạng không thoải mái.

mauthuy (2) 7

Kết thúc màn trình diễn này, quán quân “Vietnam's Next Top Model 2013” - Á hậu 2 hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy xuất hiện trong vai trò vedette và trổ tài catcalk của mình.

mauthuy (1) 7

Mâu Thủy trở lại sàn diễn lần thứ 2 với vẻ ngoài rạng rỡ và trang phục đẹp mắt hơn.

lan2topmodel (3) 5

Sau màn trình diễn của Mâu Thủy, top 20 “Top Model Online” tiếp tục trở lại và tự tin catwalk với hình ảnh rạng rỡ, tự tin và thời trang hơn.

lan2topmodel (2) 5

 

lan2topmodel (1) 3

Từ 20 thí sinh này, 1 thí sinh giành chiến thắng sẽ có mặt trong vòng tiếp theo của "Vietnam's Next Top Model 2019", vào nhà chung để cùng vượt qua các thử thách với những thí sinh khác.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Top 20 'Top Model Online' tự tin catwalk, Mâu Thủy thần thái khi làm vedette sàn diễn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin