Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Top 12 nữ sinh nổi bật Miss Teen nhận lỗi với thầy cô

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 19/11/2012 03:56:00 +07:00

(VTC News) - Lương Thị Thùy Dung, Top 12 vòng chung kết Miss Teen toàn quốc "nhận lỗi" và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy cô trong ngày 20/11.

(VTC News) - 12 cô gái xinh đẹp, tài năng của chung kết Miss Teen 2012 đã chia sẻ những suy nghĩ, kỷ niệm rất thật của mình đối với thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Thanh Thanh Hương 
Đối với cô gái sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Du lịch và Thương Mại Hà Nội, Nguyễn Thanh Thanh Hương thì “Thời học sinh bên thầy cô và bạn bè là thời gian đẹp nhất”. 
Lương Thị Thùy Dung 
Cô sinh viên năm 2 trường Trung cấp Quân Y II, Lương Thị Thùy Dung đã “nhận lỗi” nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, cô chia sẻ: “Đã có những lúc chúng em làm thầy cô buồn và giận. Chúng em xin lỗi thầy cô”.
Đỗ Thị Kiều Oanh 
Còn đối với cô gái “Sắc môi em hồng”- Đỗ Thị Kiều Oanh thì  cho rằng “Mỗi thầy cô giáo là những tấm gương đẹp, là hình tượng cao quý để chúng em noi theo”.

Ngoài những chia sẻ rất thật về công việc của người thầy, các cô gái Miss Teen không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam trong clip dưới đây:


An Yên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin