Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tông xe kinh hoàng, 4 người chết tại chỗ

Rạng sáng nay 14/10, Công an H.Bắc Bình và Cơ quan Pháp y tỉnh Bình Thuận đã hoàn thành việc khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và bàn giao tử thi các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào lúc 21 giờ 30 tối qua 13/10.

» Ô tô lùi xe tông chết người bán vé số dạo
» Bất cẩn, anh để rơi em xuống đất tử vong
» Xe dầu đâm vách núi, 5 người thương vong
» Đi sinh nhật bạn, 3 thanh niên tử vong
» Những vụ lấn đường gây chết người thảm khốc

Theo đại tá Nguyễn Văn Lâm, Trưởng Công an H.Bắc Bình, vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường nội huyện nối thị trấn Chợ Lầu và xã Hải Ninh (Bình Thuận).

Hai chiếc xe máy BKS 86B2-07478 và 86R1-2469 đi ngược chiều (chưa xác định được người điều khiển) đã đâm chính diện nhau, khiến 4 người đi trên hai xe máy này chết tại chỗ.

Các nạn nhân tử vong là Nguyễn Văn Luân (18 tuổi), Võ Quốc Hùng (22 tuổi), Hoàng Hữu Thiện (16 tuổi, cùng quê thị trấn Chợ Lầu) và Hoàng Quảng Nam (26 tuổi, quê xã Hải Ninh).

Vụ tai nạn còn làm một người (cũng đi trên một trong hai xe máy này) bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận là anh Phạm Văn Nô (21 tuổi).

Theo đại tá Lâm, nguyên nhân ban đầu được xác định là cả hai xe máy đều vi phạm khi chạy quá tốc độ. Tất cả các nạn nhân đều không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy.

Đây cũng là đoạn đường thường xuyên có các thanh niên đi xe máy lạng lách, đánh võng.

Theo TNO

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN