Tông vào cột điện, tài xế taxi đột tử

(VTC News) – Tối  5/12, một tài xế xe taxi 7 chỗ của hãng Vinsasun đã bất ngờ lao xe lên vỉa hè rồi tông thẳng vào cột điện ở đường Nguyễn Chí Thanh (Q.5).

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng quận 5, tài xế Đặng Bá Thiên (SN 1969, ngụ ở quận 12 – TP.HCM), điều khiển xe BKS  56M-2497 lưu thông từ hướng BV Chợ Rẫy (đường Nguyễn Chí Thanh, Q.5) về ngã sáu Nguyễn Tri Phương.

Khi gần đến khu vực này thì bất ngờ người dân lưu thông hai bên đường nhìn thấy xe của anh Thiên loạng choạng, lao lên vỉa hè rồi tông thẳng vào một cột điện ở bên đường. Người đi đường và các đồng nghiệp cùng hãng của anh thấy vậy liền tới giúp đỡ, đưa anh ra khỏi xe, thăm hỏi nhưng anh Thiên quả quyết mình không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Sau đó, anh Thiên châm một điếu thuốc hút và hút xong thì thấy anh gục hẳn xuống đường. Dù đã được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng anh Thiên vẫn không qua khỏi. Riêng chiếc xe taxi nói trên bị hư hỏng nhẹ phần đầu.

Sáng 6/12, cơ quan CSĐT – Công an quận 5 đã có kết luận là do tài xế đột tử chứ không phải một vụ án mạng hay tai nạn giao thông.

Đây là vụ tử nạn thứ hai trong vòng 1 tháng qua của tài xế taxi ở TP.HCM. Trước đó, ngày 18/11 cũng đã xảy ra một vụ đột tử của tài xế hãng Future trên đường Phan Xích Long – quận Phú Nhuận.

N.Ngà

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN