• Zalo

Tống Uy Long - mỹ nam 9X đời cuối đang gây sốt nhờ 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc'

Sao thế giới Thứ Năm, 30/01/2020 16:20:31 +07:00
(VTC News) -

Nam diễn viên sinh năm 1999 đang là cái tên gây sốt Weibo nhờ vai diễn trong phim "Trạm kế tiếp là hạnh phúc".

Tống Uy Long - mỹ nam 9X đời cuối đang gây sốt nhờ 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' - 1

Chỉ mới bước sang năm mới vài ngày nhưng Tống Uy Long - nam diễn viên sinh năm 1999 hiện là cái tên gây sốt mạng xã hội Weibo nhờ vai diễn trong phim "Trạm kế tiếp là hạnh phúc", đóng cặp cùng Tống Thiến.

Tống Uy Long - mỹ nam 9X đời cuối đang gây sốt nhờ 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' - 2

Là phiên bản Trung của "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" ghi điểm nhờ "phản ứng hóa học" giữa bộ đôi diễn viên cách nhau hẳn một con giáp là Tống Thiến - Tống Uy Long và trong phim, cả hai cũng cách nhau số tuổi như vậy.

Tống Uy Long - mỹ nam 9X đời cuối đang gây sốt nhờ 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' - 3

Mặc dù diễn xuất của Tống Thiến và Tống Uy Long vẫn chưa thực sự thuyết phục khán giả nhưng vẻ ngoài trai xinh gái đẹp và cảm giác mà cặp đôi tạo nên khiến khán giả thích thú.

Tống Uy Long - mỹ nam 9X đời cuối đang gây sốt nhờ 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' - 4

Thậm chí, nhờ những cảnh tình cảm mặn nồng trong phim, Tống Uy Long còn trở thành cái tên nằm trong hot search Weibo, được nhiều người cho rằng là cái tên "bạo hồng" (nổi tiếng nhanh chóng - PV) nhờ một bộ phim sau Lý Hiện, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác của năm 2019.

Tống Uy Long - mỹ nam 9X đời cuối đang gây sốt nhờ 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' - 5

Tống Uy Long sinh ngày 25/3/199 và là một người mẫu tự do trước khi lấn sân diễn xuất. Không chỉ có vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao 1,85m, nam diễn viên 9X đời cuối còn "đốn tim" fan nữ bởi những tài lẻ như bơi, bóng rổ, võ thuật...

Tống Uy Long - mỹ nam 9X đời cuối đang gây sốt nhờ 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' - 6

Sau khi "lọt vào mắt xanh" của đạo diễn Vu Chính vào năm 16 tuổi, Tống Uy Long sở hữu nhiều vai diễn trong các bộ phim như "Bán yêu khuynh thành 2", "Khoảng cách năm ánh sáng của anh và em", "Hoa bỉ ngạn", "Phượng Tù Hoàng"... Vai Dung Chỉ của "Phượng Tù Hoàng" giúp Tống Uy Long được nhiều người biết đến hơn.

Tống Uy Long - mỹ nam 9X đời cuối đang gây sốt nhờ 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' - 7

Thế nhưng, Tống Uy Long cũng có đời tư khá ồn ào khi có mối quan hệ tình cảm với nhiều cô gái khác nhau, trong số đó có Lâm Duẫn hay người mẫu sinh năm 2000 tên Triệu Giai Lệ.

Tống Uy Long - mỹ nam 9X đời cuối đang gây sốt nhờ 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' - 8

Đây cũng là lý do khi đóng "Trạm kế tiếp là hạnh phúc", dù mới 19 tuổi nhưng Tống Uy Long khiến nhiều người cho rằng anh có thể diễn tốt những cảnh tình cảm là nhờ kinh nghiệm yêu đương của mình.

Tống Uy Long - mỹ nam 9X đời cuối đang gây sốt nhờ 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' - 9

"Trạm kế tiếp là hạnh phúc" đang lên sóng trên đài Hồ Nam và Mango TV.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin