Tông trọng thương CSGT Hà Nội, nam thanh niên phóng xe tháo chạy bỏ 2 người đi cùng ở lại

(VTC News) - Sau khi tông trúng một chiến sĩ CSGT, nam thanh niên lái xe máy tăng ga tháo chạy bỏ lại 2 người bạn đi cùng xe ở lại hiện trường.

Vào khoảng 17h45' ngày 30/9, tại số 226 Âu Cơ (Tây Hồ, Hà Nội) xảy ra một vụ xe máy tông CSGT rồi phóng xe bỏ chạy.

Tong trong thuong CSGT Ha Noi, nam thanh nien phong xe thao chay bo 2 nguoi di cung o lai hinh anh 1

 Người dân gọi taxi đưa chiến sĩ CSGT vào Bệnh viện Việt Đức. (Ảnh: Tùng Lâm)

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, một chiến sĩ CSGT thuộc Phòng CSGT Hà Nội đang giải quyết một vụ va chạm giữa 2 chiếc ô tô ở khu vực số 226 Âu Cơ thì bị một chiếc xe máy chở ba người không đội mũ bảo hiểm phóng tốc độ cao tông trúng.

Sau vụ va chạm, chiến sĩ CSGT ngã xuống đường và bị thương nặng. Chiếc xe máy chở ba người cũng đổ xuống đường. Nhưng ngay sau đó, người lái xe máy đã nhanh chóng dựng xe phóng đi, để 2 nam thanh niên ngồi cùng xe ở lại hiện trường.

Tong trong thuong CSGT Ha Noi, nam thanh nien phong xe thao chay bo 2 nguoi di cung o lai hinh anh 2

  2 nam thanh niên bị bạn bỏ lại sau vụ tai nạn giao thông có mang theo một khẩu súng bắn đạn nhựa giấu trong người. (Ảnh: Tùng Lâm)

Qua khám xét, lực lượng CSGT phát hiện một trong hai nam thanh niên bị bạn bỏ lại sau vụ tông xe có mang theo một khẩu súng bắn đạn nhựa giấu trong người.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân sinh sống gần hiện trường đã thông báo cho Công an phường Quảng An và gọi taxi đưa chiến sĩ CSGT vào cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Nhận được thông tin, Công an phường Quảng An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, đồng thời đưa 2 nam thanh niên về trụ sở để điều tra, làm rõ.

Video: Những vụ gây tai nạn rồi bỏ chạy gây bức xúc năm 2016

>>> Đọc thêm: Đôi nam nữ bỏ chạy sau khi cụ ông tông vào xe máy thiệt mạng: 'Người chết phải chịu trách nhiệm'

Tùng Lâm
Bình luận