Tổng thống Trump: ‘Người Mỹ cầu nguyện cho Thủ tướng Anh’

Thời sự quốc tếThứ Ba, 07/04/2020 06:27:19 +07:00
(VTC News) -

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết người Mỹ đang cầu nguyện cho Thủ tướng Boris Johnson sau khi tình trạng sức khỏe của ông xấu đi.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 6/4 cho biết ông rất buồn khi nghe tin Thủ tướng Anh Boris Johnson phải chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt sau khi tình trạng sức khỏe xấu đi.

“Tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người bạn rất tốt của tôi và là người bạn của đất nước chúng ta - Thủ tướng Boris Johnson. Chúng tôi đã rất buồn khi nghe tin ông phải chăm sóc đặc biệt. Người Mỹ đang cầu nguyện cho ông. Ông ấy là một người bạn tốt. Ông ấy thực sự rất đặc biệt - mạnh mẽ, kiên quyết, không bỏ cuộc”, Tổng thống Trump cho hay.

Tổng thống Trump: ‘Người Mỹ cầu nguyện cho Thủ tướng Anh’ - 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết người Mỹ đang cầu nguyện cho Thủ tướng Anh Boris Johnson. (Ảnh: EPA)

Bên cạnh đó, ông Trump cũng cho hay, chính quyền Mỹ đã liên lạc với các bác sĩ của Thủ tướng Johnson để xem có thể hỗ trợ gì trong tình huống này.

“Chúng tôi đã liên lạc với tất cả các bác sĩ của Thủ tướng Johnson. Khi bạn được chăm sóc đặc biệt, điều đó rất nghiêm trọng. Chúng tôi đang làm việc với London với tất cả sự tôn trọng dành cho Thủ tướng Johnson”, ông Trump nói.

Video: Thủ tướng Anh tự quay clip xác nhận mắc Covid-19 trên Twitter

Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa vào khu vực chăm sóc đặc biệt (ICU) khi tình hình sức khỏe của ông có dấu hiệu xấu đi. 

“Chiều 6/4, tình hình sức khỏe của Thủ tướng xấu đi. Theo lời khuyên từ đội ngũ y tế, Thủ tướng đã được đưa vào khu vực chăm sóc đặc biệt (ICU) tại bệnh viện",Văn phòng Thủ tướng Anh cho hay.

Kông Anh(Nguồn: Reuters, CNN)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !