• Zalo

Tổng thống Trump mở tiệc đồ ăn nhanh đãi khách tại Nhà Trắng

Thế giới Thứ Ba, 05/03/2019 11:57:00 +07:00

Trong lần thứ hai tiếp đãi một đội bóng bầu dục tới Nhà Trắng, Tổng thống Trump tiếp tục áp dụng thực đơn ngập tràn đồ ăn nhanh.

Hôm 4/3, Tổng thống Trump mời đội bóng bầu dục Bison của đại học North Dakota tới dùng bữa tại Phòng ăn của Nhà Trắng để chúc mừng chức vô địch của họ trong Giải Bóng rổ Đại học vô địch Quốc gia Mỹ tổ chức đầu tháng 1/2019.

Capture

Tổng thống Trump đãi đội bóng bầu dục bằng đồ ăn nhanh. (Ảnh: Bloomberg) 

"Chúng tôi có các đầu bếp, nhưng chúng tôi dùng chọn thức ăn nhanh bởi tôi biết sở thích của mọi người", ông Trump nói với các vận động viên và các huấn luyện viên trước các bàn ăn ngập tràn các phần bánh hamburger Big Mac, các suất gà của Chick-fil-A và khoai tây chiên. 

Hồi tháng 1, Tổng thống Trump cũng đã tự bỏ tiền túi mua hơn 300 phần hamburger cùng khoai tây chiên và pizza chiêu đãi đội bóng bầu dục Tigers của Đại học Clemson do đầu bếp Nhà Trắng nghỉ việc không lương sau khi chính phủ đóng cửa.

Ông Trump từ lâu đã được biết đến là một tín đồ của đồ ăn nhanh. Tuy nhiên, ông không hút thuốc và hạn chế bia rượu. Nhà lãnh đạo Mỹ từng tiết lộ rằng các bài tập thể dục chính của ông là đi bộ xung quanh Nhà Trắng và đứng khi phát biểu trước công chúng. Ông cũng có niềm đam mê với golf.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều