Tổng thống Trump gây 'bão' với dòng tweet mập mờ về 'chuyện lớn'

(VTC News) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đêm 26/10 (giờ địa phương) viết trên Twitter về một “chuyện lớn” vừa xảy ra khiến nhiều người đồn đoán.

“Chuyện rất lớn vừa xảy ra” – dòng trạng thái của Tổng thống Mỹ Donald Trump gây “bão” dự đoán trên Twitter, trong thời điểm xuất hiện thông tin quân đội Mỹ vừa giết thủ lĩnh IS. Tổng thống Trump không đăng kèm lời giải thích nào. Nhà Trắng cũng chưa lên tiếng.

Tong thong Trump gay 'bao' voi dong tweet map mo ve 'chuyen lon' hinh anh 1

 (Ảnh chụp màn hình)

Hàng loạt tin đồn dấy lên xung quanh dòng trạng thái vẻn vẹn 6 chữ của ông Trump, trong đó nhiều người đoán Tổng thống Mỹ chuẩn bị thông báo việc quân đội Mỹ tiêu diệt “trùm” IS Abu Bakr al-Baghdadi.

Theo Newsweek, thủ lĩnh IS bị giết trong một cuộc đột kích đặc biệt ở Idlib, Syria khoảng 1 tuần trước. Nguồn tin Lầu Năm Góc nói phi vụ kết thúc ngày 26/10 và họ đang xác nhận cái chết của al-Baghdadi.

Một nguồn tin khác của Reuters nói rằng vẫn chưa rõ nhiệm vụ có thành công hay không.

Video: Quân đội Syria tấn công khủng bố ở miền Nam

Tổng thống Trump than vãn iPhone mất phím Home

Tổng thống Trump than vãn iPhone mất phím Home

Trong dòng tweet gửi đi ngày 25/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump, hiện sử dụng iPhone do chính phủ cấp, phàn nàn về việc chiếc điện thoại này không có phím Home.
Báo Pháp mỉa mai: Mục tiêu của ông Trump là 'Đưa nước Nga vĩ đại trở lại'

Báo Pháp mỉa mai: Mục tiêu của ông Trump là 'Đưa nước Nga vĩ đại trở lại'

Theo Liberation, những hành động của ông Donald Trump khiến người ta phải tự hỏi liệu người đứng đầu Nhà Trắng có thực sự hành động vì lợi ích của nước Mỹ.

 (Nguồn: RT)

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU