Tổng thống Trump đích thân điều mật vụ bảo vệ người phát ngôn Nhà Trắng

(VTC News) - Các mật vụ Mỹ sẽ bắt đầu đảm nhận trọng trách bảo vệ an toàn cho Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders từ ngày 27/6, CNN dẫn nguồn tin thân cận cho hay.

Tuy nhiên, các nguồn tin này không nắm rõ thời gian bảo vệ sẽ kéo dài trong bao lâu. Cả Cơ quan mật vụ và bà Sanders đều từ chối bình luận về thông tin này. 

Tong thong Trump dich than dieu mat vu bao ve nguoi phat ngon Nha Trang hinh anh 1

Người phát ngôn Nhà Trắng Sarah Sanders. (Ảnh: AP)  

Thông tin trên được CNN đăng tải chỉ vài ngày sau khi phát ngôn viên Nhà Trắng bị yêu cầu rời khỏi một nhà hàng ở Lexington, Virginia vì làm việc cho chính quyền Tổng thống Trump. 

Bà Sanders hôm 25/6 cũng đã đưa ra những tuyên bố chính thức đầu tiên sau sự cố ngay ở phần đầu cuộc họp báo tại Nhà Trắng: "Tranh luận lành mạnh và triết lý chính trị là quan trọng, nhưng buộc một ai đó ủng hộ Tổng thống Trump phải tránh xa công chúng là điều không thể chấp nhận". 

Trong khi đó, Tổng thống Trump tỏ ra hết sức bất bình khi bà Sanders bị phân biệt đối xử chỉ vì ủng hộ chính sách của ông. 

"Nhà hàng Red Hen nên tập trung nhiều hơn vào việc dọn dẹp mái che, cửa ra vào và cửa sổ bẩn thỉu của họ (thứ đang cần được sơn lại) thay vì từ chối phục vụ một người tốt như Sarah Huckabee Sanders. Tôi luôn có một quy tắc, nếu một cửa hàng bẩn ở bên ngoài, nó sẽ bẩn ở bên trong", Tổng thống Trump viết trên trang Twitter cá nhân.

>>> Đọc thêm: Tổng thống Trump nói gì sau khi phát ngôn viên Nhà Trắng bị đuổi khỏi nhà hàng vì mình?

 (Nguồn: CNN)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU