Tổng thống Trump đăng video đấm thùm thụp người mang biểu tượng CNN

(VTC News) - Tổng thống Donald Trump hôm 2/7 đăng tải video ghi lại cảnh ông đấm thùm thụp vào một người có khuôn mặt bị che đi bằng logo của CNN.

Theo Reuters, đoạn clip được đăng tải trên Twitter mới đây của Tổng thống Mỹ là phiên bản "chế" của video quảng bá sự kiện đấu vật xuất hiện năm 2007, trong đó, người bị ông Trump hạ gục và mang logo CNN là chủ tịch Hiệp hội Đấu vật Giải trí (WWE), ông Vince McMahon.

Tổng thống Trump đăng video đấm điên cuồng vào người mang biểu tượng CNN

Đi kèm với đoạn video này, ông chủ Nhà Trắng vẫn không quên đính kèm bình luận "CNN Tin Lừa Đảo". 

Sau khi đoạn video này được đăng tải, CNN cũng ngay lập tức đáp trả khi khẳng định “đây là một ngày buồn khi Tổng thống Mỹ khuyến khích bạo lực đối với các phóng viên”.

"Thay vì chuẩn bị cho các chuyến công du nước ngoài, cuộc gặp đầu tiên với ông Putin, đối phó với Triều Tiên cũng như suy nghĩ về dự luật chăm sóc sức khỏe, ông lại có hành vi như vậy trên cương vị tổng thống”, CNN nhấn mạnh. 

Đây được coi là động thái đáp trả tiếp theo của Tổng thống Mỹ với CNN sau khi hãng này từng đăng tải bản tin về ông và đã rút nó khỏi trang web cách đây ít ngày.

Hôm 1/7, ông Trump không tiếc lời chỉ trích CNN là hãng tin giả và báo chí rác rưởi trên Twitter cá nhân. Trước đó, Tổng thống Mỹ cũng từng cáo buộc CNN và một số hãng tin khác là hãng tin giả mạo.

>>> Đọc thêm: Tổng thống Trump chỉ trích CNN là 'báo chí rác rưởi'

Song Hy (Nguồn: Reuters)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU