Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tổng thống Trump đăng clip chế nhạo người phản đối nhân kỷ niệm ngày phát động chiến dịch tranh cử

Thế giới Thứ Hai, 17/06/2019 07:27:00 +07:00

Tổng thống Trump ngày 16/6 đăng một đoạn clip khiêu khích những người phản đối ông nhân kỷ niệm ngày đầu tiên phát động chiến dịch tranh cử năm 2015.

Video: Tổng thống Trump đăng clip nhân kỷ niệm khởi động chiến dịch tranh cử

 

Tổng thống Trump ngày 16/6 đăng một đoạn clip khiêu khích những người phản đối ông nhân kỷ niệm ngày đầu tiên ông và Đệ nhất phu nhân Melania Trump xuất hiện tại thang cuốn Tháp Trump, tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ.

Đoạn video được đăng trên trang Twitter cá nhân bắt đầu bằng cảnh nhân vật "The Simpsons" và ông Trump phát động chiến dịch ngày 16/6/2015, sau đó kéo theo một loạt phát biểu của những người nổi tiếng và các chính trị gia phủ nhận cơ hội giành được vị trí trong Nhà Trắng của ông.

trump-twitter

 (Ảnh chụp màn hình)

"Sẽ không có một Tổng thống Donald Trump", diễn viên George Clooney nói trong video. "Trump sẽ không trở thành tổng thống" - cựu Tổng thống Obama nói.

Những ý kiến tương tự lần lượt xuất hiện trong đoạn video, như Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, Dân biểu Nancy Pelosi, diễn viên hài Stephen Colbert và diễn viên Rosie O'Donnell. Trong một phân đoạn trích từ chương trình "Real Time with Bill Maher" - nhà bình luận bảo thủ Ann Coulter dự đoán về Donald Trump cho cái tên thắng cử tổng thống khiến những người khác ngạc nhiên.

Đoạn video cho thấy các chuyên gia hạ thấp cơ hội đánh bại ứng viên Dân chủ Hillary Clinton của ông Trump, cho rằng bà Clinton có cơ hội chiến thắng 100%. Sau đó, đoạn video chuyển sang đêm bầu cử năm 2016 và cho thấy ông Trump lần lượt có được sự ủng hộ của các bang, khi ông tích lũy phiếu bầu đại cử tri.

Video được eLouai xuất bản lần đầu ngày 5/12/2016. Tổng thống Trump đã đăng tải trên Twitter một phần của video vào tháng 7/2018.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin