Tổng thống Trump đăng ảnh thăm chính thức Việt Nam, cảm ơn Chủ tịch nước Trần Đại Quang

(VTC News) - Tổng thống Trump gửi lời cảm ơn Chủ tịch nước Trần Đại Quang không lâu sau khi ông lên chuyên cơ bay rời Hà Nội, kết thúc chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam trong 2 ngày 11 và 12/11.

"Chúng tôi đã có một chuyến đi tuyệt vời tới Việt Nam, cảm ơn Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Còn bây giờ hướng tới Gala kỷ niệm Hội nghị thượng đỉnh ASEAN lần thứ 50 tại Philippines", Tổng thống Trump viết trên Twitter cá nhân và minh họa bằng hình ảnh ông chụp cùng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Phủ chủ tịch. 

Tong thong Trump dang anh tham chinh thuc Viet Nam, cam on Chu tich nuoc Tran Dai Quang hinh anh 1

 Tổng thống Trump gửi lời cảm ơn Chủ tịch nước Trần Đại Quang trên Twitter. 

Thông điệp này được nhà lãnh đạo Mỹ đăng tải vào lúc 18h20, tức là chỉ ít giờ sau khi ông đặt chân tới Philippines, bắt đầu những hoạt động cuối cùng trong chuyến công du châu Á kéo dài 13 ngày. 

Trước đó, ông Trump cũng đã gửi lời "Cảm ơn Việt Nam" đi kèm với hình ảnh ông vẫy tay chào tạm biệt từ chuyên cơ Air Force trên trang Twitter.

Tong thong Trump dang anh tham chinh thuc Viet Nam, cam on Chu tich nuoc Tran Dai Quang hinh anh 2

Nhà lãnh đạo Mỹ đăng chia sẻ cám ơn Việt Nam.   

Tổng thống Donald Trump vừa kết thúc chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam và Việt Nam cũng là chặng dừng chân dài nhất trong chuyến công du tới châu Á của ông chủ Nhà Trắng. 

>>> Đọc thêm: Nhật ký 50 giờ của Tổng thống Trump ở Việt Nam

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU