Tổng thống Trump đăng ảnh chuyên cơ Không lực Một suýt bị sét đánh

(VTC News) - Máy bay Không lực Một (Air Force One) của Tổng thống Mỹ nhìn như suýt bị sét đánh sau khi hạ cánh xuống một sân bay ở Cherry Point, North Carolina, Mỹ ngày 9/9.

Ông Trump đăng bức ảnh tia sét nhìn như đang đánh vào máy bay Không lực Một, máy bay chuyên dụng cho tổng thống kèm chú thích: "Chuẩn bị rời căn cứ không quân Cherry Point của thủy quân lục chiến ở Bắc Carolina để tới Fayetteville. Thật kinh ngạc!".

Tong thong Trump dang anh chuyen co Khong luc Mot suyt bi set danh hinh anh 1

 (Ảnh chụp màn hình)

Theo Steve Brusk của CNN, người đầu tiên chia sẻ câu chuyện, sự việc xảy ra ngay sau khi chuyên cơ của Tổng thống Mỹ vừa hạ cánh xuống Cherry Point. Cơn dông buộc Trump thay đổi kế hoạch và chuyển hướng đến Fayetteville, nơi ông đang vận động cho ứng viên đảng Cộng hòa Dan Bishop.

Chuyến đi của Tổng thống Trump đến North Carolina diễn ra 3 ngày sau khi siêu bão Dorian đổ bộ khu vực này, với sức gió duy trì ở mức 144 km/h. Vài ngày trước bão đổ bộ Bahamas ở mức 5 (mức cao nhất trong thang đo bão), gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Ông Trump sẽ gặp Tổng thống Iran tại New York?

Ông Trump sẽ gặp Tổng thống Iran tại New York?

Tổng thống Trump tuyên bố 'không có vấn đề gì' với ý tưởng gặp mặt người đồng cấp Iran giữa những đồn đoán cho rằng hai nhà lãnh đạo sẽ nhau tại New York.
Sợ Tổng thống Trump làm lộ, nguồn tin mật của Mỹ trong chính phủ Nga phải rút về

Sợ Tổng thống Trump làm lộ, nguồn tin mật của Mỹ trong chính phủ Nga phải rút về

Một điệp viên Mỹ được cài cắm trong chính phủ Nga buộc phải rút về do lo ngại có thể bị Tổng thống Trump làm lộ, CNN cho hay.

 (Nguồn: Fox News, RT)

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU