Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tổng thống Trump: COVID-19 sẽ biến mất mà không cần vaccine

Thời sự quốc tế Chủ Nhật, 10/05/2020 06:15:28 +07:00
(VTC News) -

Theo Tổng thống Mỹ Donald Trump, virus corona chủng mới sẽ biến mất mà không cần vaccine.

“Virus SARS-CoV-2 sẽ biến mất mà không cần vaccine. Virus sẽ biến mất và hy vọng rằng chúng ta sẽ không gặp lại virus này nữa sau một thời gian. Sẽ có đợt bùng phát vào mùa thu song cuối cùng virus cũng biến mất”, Tổng thống Trump cho hay.

“Có một số virus hoặc bệnh cúm có vaccine và một số không bao giờ tìm thấy vaccine. Và chúng đã biến mất. Chúng không bao giờ xuất hiện nữa. Chúng cũng sẽ chết, giống như những thứ khác”, ông Trump cho biết thêm.

Tổng thống Trump: COVID-19 sẽ biến mất mà không cần vaccine  - 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Getty)

Tổng thống Trump cũng cho hay dự kiến ​​sẽ có 95.000 người Mỹ trở lên sẽ chết vì virus corona chủng mới.

Những bình luận của ông Trump đến khi Thư ký báo chí của Phó Tổng thống Mike Pence đã mắc COVID-19 hôm 8/5. Trước đó một ngày, một thành viên của Hải quân Mỹ, từng là một trong những người phục vụ riêng của Tổng thống Donald Trump, đã nhiễm virus SARS-CoV-2.

Trong một tuần đầy thử thách ở Mỹ, tỷ lệ thất nghiệp ở nước này đã tăng lên 14,7%, (từ 3,5% trong tháng 2). Tính đến tháng 4, khoảng 20 triệu người Mỹ đã mất việc làm.

Tính đến nay, Mỹ ghi nhận 1.343.134 người nhiễm virus corona chủng mới, 79.940 người chết.

Kông Anh (Nguồn: Theweek, Independent)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin