Tổng thống Putin và lời tiên tri về người lập lại trật tự thế giới

(VTC News) - Cả Vanga và Nostradamus đều từng đưa ra những tiên đoán về một nhân vật có khả năng làm thay đổi cục diện thế giới khiến người liên tưởng tới Tổng thống Nga Vladimir và cho rằng ông là cái tên mà hai nhà tiên tri này đang nhắc tới.

Trong những lời dự đoán về tương lai, nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Nostradamus từng đề cập tới 'một vị vua phương Bắc trị vì Aquilon sẽ giúp mọi thứ trở lại đúng trật tự'. 

Lời tiên đoán này khiến nhiều người cho rằng Nostradamus đang mô tả những gì đang diễn ra ở Syria và Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ là người can thiệp vào tình hình rối ren ở quốc gia này và thiết lập lại trật tự thế giới.

Tong thong Putin va loi tien tri ve nguoi lap lai trat tu the gioi hinh anh 1

 Nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Nostradamus

Trong khi đó, bà Vanga từng nhắc tới chiến tranh ở Syria và một người đàn ông tới từ nước Nga. Nhà tiên tri người Bungary từng khẳng định rằng 'hòa bình chỉ có thể có được khi Damascus sụp đổ. Một người đàn ông từ Nga sẽ xuất hiện để cứu tất cả chúng ta. Nga là đất mẹ'.

Trước đó, bà Vanga cũng từng đưa ra một tiên đoán gây tranh cãi về một nhân vật mà bà gọi là 'Vladimir'.

"Mọi thứ đều tan biến như băng tan, chỉ có một thứ còn đọng lại, đó là vinh quang của Vladimir, vinh quang của nước Nga.Nga sẽ quét sạch mọi trở ngại trên đường đi của mình và sẽ trở thành đất nước hùng mạnh hàng đầu trên thế giới”, nhà tiên tri người Bulgari đưa ra lời sấm truyền vào năm 1979.

Tong thong Putin va loi tien tri ve nguoi lap lai trat tu the gioi hinh anh 2

 Bà lão mù Vanga

Cho đến nay, người ta vẫn chưa thể xác định chính xác 'Vladimir' mà bà Vanga nhắc tới ở đây là ai. Một số ý kiến cho rằng đó có thể là vị lãnh tụ vĩ đại của nước Nga Vladimir Lenin hay Công tước Vladimir Svjatoslavovich, người được mệnh danh là 'mặt trời đỏ' trong lịch sử.

Tuy nhiên, cho đến nay, hầu hết các ý kiến đều cho rằng, nhân vật mà nhà tiên tri nổi tiếng đang nhắc tới là Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Song Hy (Tổng hợp)
Bình luận