Tổng thống Putin 'nóng mắt' với thú chơi súng của cậu ấm, cô chiêu Nga

(VTC News) - Đã qua rồi cái thời khoe thú cung, hàng hiệu để chứng minh tiềm lực khủng của gia đình, giờ đây với hội con nhà giàu Nga, sang chảnh là phải có siêu xe, du thuyền, máy bay phản lực, hơn cả là có khẩu súng trường dắt lưng và công bố điều đó với cả thế giới.

Mặc cho việc Matxcơva đang vật lộn giữa khủng hoảng kinh tế, những cậu ấm cô chiêu Nga vẫn vô tư khoe cuộc sống xa hoa, không thua kém bất cứ hội con nhà giàu nào trên thế giới.

Tong thong Putin 'nong mat' voi thu choi sung cua cau am, co chieu Nga hinh anh 1

Thú chơi mới của hội con nhà giàu Nga

Nhưng giàu có, sang chảnh là chưa đủ, với họ độc, lạ mới là 'chất'. Vì vậy, không ít người chọn cho mình những khẩu súng trường hay bộ sưu tập vũ khí hạng nặng để nói với thế giới họ cũng giàu, nhưng khác biệt. 

“Hóa ra độ chịu chơi của các thiếu gia đến từ Rublevka cũng ngang ngửa với giới con nhà giàu Mỹ hay hội tài phiệt lắm tiền nhiều của Arab”, tờ Komsomolskaya Pravda bình luận.

Rublevka là vùng ngoại ô Matxcơva, nơi tập trung nhiều nhân vật chính trị hơn bất cứ nơi nào trên hành tinh này.

Tong thong Putin 'nong mat' voi thu choi sung cua cau am, co chieu Nga hinh anh 2

 Hầu như ai cũng phải sấm cho mình những chiếc siêu xe đắt tiền...

Tong thong Putin 'nong mat' voi thu choi sung cua cau am, co chieu Nga hinh anh 3

....trực thăng riêng...

Tong thong Putin 'nong mat' voi thu choi sung cua cau am, co chieu Nga hinh anh 4

 ...hay nhũng du thuyền đắt đỏ

Thay vì cùng bố mẹ bớt chút thời gian để tâm tới việc đại sự của đất nước, các thanh niên này chọn cho mình dành hầu hết thời gian của mình trên những bàn tiệc, trong những chiếc siêu xe hay những khu nghỉ dưỡng sang trọng trên thế giới mặc cho nhiều người Nga bằng tuổi họ vẫn phải đang thắt lưng buộc bụng để duy trì cuộc sống.

Trong bối cảnh Nga vẫn phải đang chật vật khi phải hứng chịu các lệnh trừng phạt của phương Tây, lối sống này đương nhiên khiến Tổng thống Nga Putin không thể không 'nóng mắt'.

“Những chiếc Lamborghini hay những món đồ chơi đắt tiền này chẳng khác nào những chiếc răng vàng kệch cỡm mà nhiều người dùng để phô trương sự giàu có của mình thời Xô Viết”, Tổng thống Putin nhận xét. 

Tong thong Putin 'nong mat' voi thu choi sung cua cau am, co chieu Nga hinh anh 5

 Những bữa tiệc xa hoa, lắm tiền nhiều của

Hay như Giáo Chủ Chính Thống Giáo Nga Patriarch Kirill nói: “Nếu những người rủng rỉnh trong xã hội này lo lắng xem những người hàng xóm nghĩ gì về căn nhà xa hoa, mã lực dưới nắp capo của họ thay vì chỉ chăm chăm để tâm đến những thứ đó, đất nước của chúng ta có lẽ đã tốt hơn rất nhiều so với hiện tại.”

Video: Đi ô tô sang chảnh, cướp cây cảnh nhanh như chớp

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN