Tổng thống Putin nói sẽ đi lái máy gặt nếu không đắc cử

(VTC News) - Tổng thống Putin nói đùa rằng ông sẽ đi lái máy gặt đập liên hợp nếu không chiến thắng trong cuộc bầu cử vào tháng 3 tới đây.

Tuyên bố này được nhà lãnh đạo Nga đưa ra hôm 2/2 khi tới thăm nhà máy chế tạo thiết bị nông nghiệp của công ty Rostselmash ở Rostov-on-Don.

"Nếu mọi thứ không thuận lợi, tôi sẽ bắt đầu công việc của một thợ lái máy gặt sau ngày 18/3", Tổng thống Nga nói. 

Tong thong Putin noi se di lai may gat neu khong dac cu hinh anh 1

Tổng thống Putin lái thiết bị mô phỏng máy gặp. (Ảnh: Sputnik) 

Cũng trong chuyến thăm này, ông Putin có cơ hội tiếp xúc với thiết bị mô hình mô phỏng máy gặt mới nhất của Rostselmash. 

Trước tuyên bố này của ông chủ điện Kremlin, Giám đốc điều hành Rostselmash Konstantin Babkin tỏ ra hào hứng khi thuê được một nhân viên đầy tham vọng. 

"Không vấn đề gì cả", ông Rostselmash đáp lại. 

Video: Tổng thống Putin lái thử mô hình máy gặt

Hồi tháng 12, Tổng thống Putin xác nhận sẽ tham gia tranh cử thêm 1 nhiệm kỳ tổng thống nữa trong bầu cử Tổng thống Nga 2018 dưới tư cách ứng cử viên độc lập. Như vậy, đây là lần bầu cử Tổng thống thứ 4 trong sự nghiệp chính trị của ông Putin.

Ông Putin đảm nhận chức vụ Tổng thống Liên bang Nga trong 2 nhiệm kỳ từ năm 2000 đến năm 2008, sau đó đảm nhận chức vụ Thủ tướng Liên bang Nga từ năm 2008 đến năm 2012. Ông tiếp tục đảm nhận nhiệm kỳ tổng thống thứ 3 sau chiến thắng năm 2012.

>>> Đọc thêm: Tổng thống Putin xin lỗi các vận động viên Nga

 (Nguồn: RT)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU