Tổng thống Putin nói đùa về việc Nga sẽ can thiệp bầu cử Mỹ 2020

(VTC News) - Tổng thống Putin nói "quá mệt” với các cáo buộc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 và phản ứng hài hước về khả năng can thiệp bầu cử Mỹ 2020.

Tong thong Putin noi dua ve viec Nga se can thiep bau cu My 2020 hinh anh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tổng thống Putin cho biết quá mệt mỏi với các cáo buộc của Washington về việc Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016.

Khi được hỏi liệu "Nga có tiếp tục can thiệp" cuộc bầu cử năm 2020 ở Mỹ hay không, ông trả lời đùa là có. “Tôi sẽ nói bí mật cho anh biết. Vâng, chắc chắn chúng tôi sẽ làm điều này…

Nhưng đừng nói với ai cả, được chứ.” – ông Putin vừa nói vừa che tay lên miệng một cách hài hước trong tràng vỗ tay của khán giả. 

Mùa thu năm 2020 - thời điểm Mỹ sẽ chọn tổng thống tiếp theo của họ - đang đến gần và những nghi ngờ khả năng nước Nga can thiệp vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt. 

Ông Putin cũng đề cập đến bê bối liên quan cuộc gọi điện thoại của ông Trump với người đồng cấp Ukraine, Volodymyr Zelensky, khiến tổng thống Mỹ có nguy cơ bị luận tội. Tổng thống Nga khẳng định không có gì đáng trách trong cuộc trò chuyện qua điện thoại này.

Mỹ trừng phạt 'đầu bếp của Putin', Nga phản pháo gay gắt

Mỹ trừng phạt 'đầu bếp của Putin', Nga phản pháo gay gắt

Nga phản pháo gay gắt sau khi Bộ Tài chính Mỹ áp đặt các lệnh trừng phạt mới đối với Yevgeniy Prigozhin - người được gọi là "đầu bếp của Putin".
Ông Putin: Iran không liên quan đến cuộc tấn công vào Ả-rập Xê-út

Ông Putin: Iran không liên quan đến cuộc tấn công vào Ả-rập Xê-út

Sau cuộc hội đàm với Tổng thống Iran, ông Vladimir Putin nói rằng không có bằng chứng để cho thấy Iran liên quan đến cuộc tấn công vào cơ sở dầu mỏ Ả-rập Xê-út.

 (Nguồn: RT)

Phương Anh
Chủ đề:

bầu cử

,

Nga

,

putin

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU