Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tổng thống Putin nói đùa về việc Nga sẽ can thiệp bầu cử Mỹ 2020

Thế giới Thứ Năm, 03/10/2019 07:38:00 +07:00

Tổng thống Putin nói "quá mệt” với các cáo buộc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 và phản ứng hài hước về khả năng can thiệp bầu cử Mỹ 2020.

putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tổng thống Putin cho biết quá mệt mỏi với các cáo buộc của Washington về việc Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016.

Khi được hỏi liệu "Nga có tiếp tục can thiệp" cuộc bầu cử năm 2020 ở Mỹ hay không, ông trả lời đùa là có. “Tôi sẽ nói bí mật cho anh biết. Vâng, chắc chắn chúng tôi sẽ làm điều này…

Nhưng đừng nói với ai cả, được chứ.” – ông Putin vừa nói vừa che tay lên miệng một cách hài hước trong tràng vỗ tay của khán giả. 

Mùa thu năm 2020 - thời điểm Mỹ sẽ chọn tổng thống tiếp theo của họ - đang đến gần và những nghi ngờ khả năng nước Nga can thiệp vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt. 

Ông Putin cũng đề cập đến bê bối liên quan cuộc gọi điện thoại của ông Trump với người đồng cấp Ukraine, Volodymyr Zelensky, khiến tổng thống Mỹ có nguy cơ bị luận tội. Tổng thống Nga khẳng định không có gì đáng trách trong cuộc trò chuyện qua điện thoại này.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin