• Zalo

Tổng thống Putin: Nga và Ukraine sẽ giải quyết hòa bình

Thế giớiThứ Hai, 01/09/2014 07:45:00 +07:00

(VTC News) - Tổng thống Nga Putin và người đứng đầu Ukraine Poroshenko thỏa thuận tình hình sẽ được giải quyết hòa bình bằng con đường thương lượng.

(VTC News) - Tổng thống Nga Putin và người đứng đầu Ukraine Poroshenko thỏa thuận tình hình sẽ được giải quyết hòa bình bằng con đường thương lượng.

Bên cạnh đó, các sự cố như dùng vũ lực chiếm quyền sẽ không bao giờ được phép tái diễn.

Ông Putin đã cho biết về điều này khi trả lời phỏng vấn của Irada Zeynalova trong chương trình Thời sự Chủ nhật trên kênh 1.

Tổng thống Nga Putin 
"Tôi cho rằng đây là bài học bổ ích đối với tất cả chúng ta, để kết thúc tấn thảm kịch này nhanh chóng hơn, bằng biện pháp hòa bình và thông qua con đường thương lượng", ông Putin nói.

Tổng thống Nga cũng cho biết thêm: "Nhân tiện cũng xin nói, chúng tôi đã thỏa thuận về điều này với ông Poroshenko cả về việc không một ai và không bao giờ được lặp lại sai lầm như đã mắc ở Ukraine trong quá trình vũ trang chiếm quyền lực".

"Bởi đó là nguyên nhân gốc rễ của những gì bây giờ đang diễn ra", ông Putin nhấn mạnh.

Tùng Đinh
(Theo Đài tiếng nói nước Nga)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: