Tổng thống Putin lý giải việc lần đầu tiên đọc Thông điệp Liên bang ngay đầu năm

Thời sự quốc tếThứ Tư, 15/01/2020 17:23:18 +07:00
(VTC News) -

Lần đầu tiên Thông điệp Liên bang vào đầu năm để nhanh chóng bắt tay vào giải quyết các nhiệm vụ quan trọng của quốc gia.

Đây là tuyên bố của Tổng thống Nga Vladimir Putin khi công bố Thông điệp gửi Quốc hội Liên bang.

Thông điệp gửi tới Quốc hội Liên bang lần đầu tiên được công bố vào ngay đầu năm, chúng ta cần nhanh hơn, không được chậm trễ, giải quyết các nhiệm vụ xã hội, kinh tế, công nghệ quy mô lớn mà đất nước đang phải đối mặt” - người đứng đầu nhà nước Nga nói.

Tổng thống Putin lý giải việc lần đầu tiên đọc Thông điệp Liên bang ngay đầu năm - 1

Lần đầu tiên Thông điệp Liên bang Nga được công bố ngay đầu năm. (Ảnh: Reuters)

Ông Putin lưu ý rằng, nội dụng và các định hướng của các nhiệm vụ này được phản ánh trong các dự án quốc gia, mà việc triển khai thực hiện đòi hỏi công tác lãnh đạo nhà nước, công tác chính phủ, tất cả các cấp chính quyền phải có chất lượng mới, cũng như đòi hỏi đối thoại trực tiếp với người dân.

Ngày nay, trong xã hội của chúng ta, nhu cầu thay đổi đã được xác định rõ ràng, mọi người muốn phát triển và bản thân nỗ lực tiến lên trong nghề nghiệp, trong kiến thức, để đạt được sự thịnh vượng và sẵn sàng chịu trách nhiệm về các vấn đề cụ thể” - người đứng đầu nhà nước Nga nhấn mạnh.

Theo ông Putin, hơn ai hết, người dân biết rõ những gì, tại sao và làm thể nào để thay đổi nơi họ sống và làm việc – tại các thành phố, làng mạc trên khắp đất nước.

Tổng thống Nga tin rằng tốc độ thay đổi cần phải được tăng lên mỗi năm và mang lại kết quả rõ rệt cho người dân để đạt được mức sống xứng đáng.

Văn Đức(Nguồn: TASS)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !