Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tổng thống Putin 'khoe' ảnh tập gym cùng Thủ tướng Medvedev

(VTC News) - Bộ đôi quyền lực nước Nga, Tổng thống Putin và Thủ tướng Medvedev, có buổi tập thể hình chung tại dinh thự Bocharov Ruchei hôm 30/8.

Điện Kremlin công bố những hình ảnh cho thấy Tổng thống Nga Vladimir Putin luyện tập thể hình cùng Thủ tướng Dmitry Medvede tại dinh thự Bocharov Ruchei ở Sochi vào dịp cuối tuần.
Tổng thống Putin 'khoe cơ thể cường tráng' trong buổi tập gym ở Sochi 

Tổng thống Putin 'khoe cơ thể cường tráng' trong buổi tập gym ở Sochi 

Sau khi tập luyện, hai nhà lãnh đạo dùng bữa sáng, đích thân Tổng thống và Thủ tướng tự tay nướng thịt trên bếp than ngoài trời. Họ cùng thưởng thức trà và trò chuyện.
Video: Tổng thống Putin tập thể hình
Tổng thống Putin nổi tiếng là người có niềm đam mê thể thao, đặc biệt là môn võ Judo. Ông vẫn thường có các buổi cưỡi ngựa, leo núi, hoặc bơi lội.
Dù là một nguyên thủ quốc gia nhưng Tổng thống Putin luôn xuất hiện với những hành ảnh bình dị gần gũi với động vật, thiên nhiên.
Tổng thống Putin thám hiểm xác tàu đắm ngoài khơi Crưm  

Tổng thống Putin thám hiểm xác tàu đắm ngoài khơi Crưm  

Gần đây, ông Putin còn có chuyến thám hiểm dưới đáy Biển Đen để tận mắt nhìn thấy con tàu đắm từ vài thế kỷ trước ngoài khơi bờ biển bán đảo Crưm.
Tháng 7/2013, ông Putin cũng từng thực hiện chuyến đi kéo dài 30 phút trong một con tàu lặn để khám phá tàu chiến Oleg chìm năm 1869, ở Vịnh Phần Lan.
Tháng 9/2012, ông Putin đã tham gia vào một chuyến thám hiểm trong dự án nhằm bảo vệ loài sếu trắng Siberia có nguy cơ bị tuyệt chủng. Khi đó, ông đích thân cưỡi tàu lượn, dân đường cho đàn sếu con.
Ông Putin thả hổ về tự nhiên hồi tháng 5/2014 

Ông Putin thả hổ về tự nhiên hồi tháng 5/2014 

Theo cuộc khảo sát gần đây, tỷ lệ ủng hộ dành cho ông Putin vẫn ở mức cao theo chuẩn phương Tây với số cử tri ủng hộ ông trong tháng 8 là 72%.
Tuy nhiên, trong thời gian gần đây tỷ lệ người dân ủng hộ Tổng thống Putin đã giảm xuống do sự suy thoái của nền kinh tế Nga chịu tác động của các lệnh trừng phạt kinh tế từ phương Tây liên quan đến cuộc khủng hoảng ở Ukraine.

Minh Lý (Theo Sky News)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN