Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tổng thống Putin gửi thư chúc mừng Giáng sinh đến ông Donald Trump

Ngày 23/12, Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đã chia sẻ một lá thư mà ông nhận được từ Tổng thống Nga Vladimir Putin, trong đó ông Putin gửi lời chúc mừng Giáng sinh và Năm Mới tới ông Trump.

Trong thư, ông Putin cũng bày tỏ hy vọng Mỹ và Nga có thể 'có những bước đi thực chất nhằm khôi phục khuôn khổ hợp tác song phương trên các lĩnh vực khác nhau' sau khi ông Trump nhậm chức vào đầu năm tới.

Tong thong Putin gui thu chuc mung Giang sinh den ong Donald Trump hinh anh 1

 Tổng thống Nga Putin (phải) và Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump

Trong một tuyên bố, ông Trump nêu rõ: "Một lá thư rất hay từ ông Vladimir Putin, những suy nghĩ của ông ấy quá đúng đắn. Tôi hy vọng rằng cả hai bên sẽ có thể duy trì suy nghĩ này và chúng ta không phải đi theo một con đường khác."

Nhóm chuyển giao quyền lực của Tổng thống đắc cử Trump cho biết trong bức thư đề ngày 15/12 vừa qua, Tổng thống Putin đã nhận định rằng "quan hệ giữa Nga và Mỹ vẫn là một nhân tố quan trọng trong việc đảm bảo ổn định và an ninh của thế giới hiện đại."

Bên cạnh đó, ông Putin cũng bày tỏ hy vọng Mỹ và Nga có thể "nâng mức độ hợp tác giữa hai nước trong các vấn đề quốc tế lên một tầm cao mới có chất lượng".

>>> Xem thêm: Tổng thống Putin viết gì trong lá thư 'tuyệt vời' gửi ông Donald Trump?

Chủ đề:

putin

,

donald trump

,

Mỹ

,

Nga

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận