Tổng thống Putin: Đây là những điều nước Nga cần tự hào sau khi World Cup 2018 kết thúc

(VTC News) - Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng nước Nga, người dân Nga cần tự hào về kỳ World Cup 2018 bởi những điều này.

“Chúng ta có thể tự hào về cách chúng ta tổ chức giải đấu, chúng ta làm điều này cho những cổ động viên của chúng ta và tất cả các cổ động viên thể thao trên toàn thế giới. Đó là diện mạo của toàn bộ sự kiện lớn này”, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói với báo giới sau trận chung kết World Cup 2018.

Nước Nga có thể tự hào với kết quả và màn trình diễn của đội tuyển quốc gia tại World Cup 2018 cũng như có thể hy vọng vào kết quả cao hơn ở những trận đấu trong tương lai, Tổng thống Nga Vladimir Putin chia sẻ.

“Tôi cho rằng hàng triệu người dân, những người chưa từng nghĩ và cũng chưa dám nói rằng họ không mong đợi kết quả như vậy từ đội tuyển của chúng ta. Chúng ta có thể tự hào rằng, trên thực tế, chúng ta có vị huấn luyện viên trưởng và đội tuyển Nga tuyệt vời đến vậy.  Dù cho đó có thể không phải là điều mà mọi người mong đợi trong khi sự kiện này diễn ra, dù cho trong thể thao kết quả thắng thua là điều cần thiết, nhưng chúng ta cần tự hào về những gì đội tuyển quốc gia Nga đã cống hiến”, ông Putin khẳng định trước báo giới.

Tong thong Putin: Day la nhung dieu nuoc Nga can tu hao sau khi World Cup 2018 ket thuc hinh anh 1

 Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: RIA Novosti)

Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh rằng giờ tất cả người dân Nga, thậm chí là rất nhiều cổ động viên trên thế giới đều biết rằng "nước Nga có bóng đá, nước Nga có đội tuyển quốc gia của mình và nước Nga có huấn luyện viên trưởng của mình".

“Chúng ta có thể tin tưởng về thứ bậc cao hơn trong bảng xếp hạng và vị trí tương ứng trong các giải vô địch quốc tế. Điều mà tôi đặc biệt thích là cách những chàng trai của chúng ta thể hiện tính cách của mình và chất lượng của trận đấu, họ chiến đấu cho đến cùng. Với tôi, đây là điều quan trọng nhất. Chúng ta nên biết ơn họ và đương nhiên, cần ủng hộ họ”, ông Putin nói.

Video: Tổng thống Nga Vladimir Putin trổ tài chơi bóng trên Quảng trường Đỏ cùng Chủ tịch FIFA

>>> Đọc thêm: Tổng thống Putin: Không phải tỷ số trận chung kết, đây mới là điều tất cả sẽ mãi ghi nhớ

 (Nguồn: RIA Novosti)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU