Tổng thống Philippines đang tuyển vợ

(VTC News) - Báo chí Singapore hôm nay (20/2) cho hay, Tổng thống Philippines Benigno Aquino III nói, ông vẫn đang nuôi hy vọng tìm được một bà vợ ưng ý, bởi lấy vợ có thể tiếp thêm sức mạnh cho ông lãnh đạo đất nước tốt hơn.

Ông Aquino năm nay đã 52 tuổi, nhưng vẫn độc thân. Vị tổng thống chia sẻ, ông đã đi tìm một nửa của mình trong nhiều năm qua, nhưng vẫn chưa tìm thấy đối tượng phù hợp. 

Ông Aquino III nói: "Tôi định kết hôn từ rất lâu rồi, ý định đó có từ khi tôi học đại học, nhưng lương duyên đến nay vẫn chưa đâu vào đâu". 

Ông bộc bạch, với tư cách là Tổng thống Philippines, áp lực công việc rất lớn, trách nhiệm nặng nề, nếu bên cạnh ông mà có một người tâm đầu ý hợp thì sẽ truyền cảm hứng giúp ông làm việc tốt hơn.

 

Theo báo cáo, đường tình duyên trắc trở của ông Aquino III đã thành chủ đề nóng của người dân nước này. Ông Aquino III đắc cử chức Tổng thống Philippines năm 2010, ông đã chia tay với người bạn gái cũ là một hạ nghị sĩ Philippines, sau đó lại kết giao với hai cô gái khác.

Đầu tháng 2, ông Aquino III đã thừa nhận với báo giới, ông đang hẹn hò với một nữ MC xinh đẹp người Hàn Quốc 29 tuổi sống ở Manila.

Với tư cách là Tổng thống Philippines, ông Aquino III luôn hy vọng đất nước mình sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. Năm 2011, ông Aquino III đã tuyên bố, ông sẽ tiếp tục cuộc sống độc thân tới khi kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống năm 2016.

Đỗ Hường

Tin liên quan

» Philippines: Sóng đánh lật tàu, 45 người mất tích
» Philippines: Một cơn địa chấn nhẹ, 43 người chết
» Động đất Philippines: Một em nhỏ thiệt mạng
» Động đất mạnh ở Vanuatu, Philippines, Indonesia
» Thời báo Hoàn Cầu hô hào trừng phạt Philippines
» 15 ngư dân Philippines bị sát hại
» Mỹ - Philippines lên kế hoạch tập trận ở Biển Đông
» Philippines tố cáo Trung Quốc xâm phạm lãnh hải
» Philippines: Trắng xóa quan tài sau siêu bão Washi
» Philippines đưa tàu chiến lớn nhất ra Biển Đông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN