Tổng thống Obama thử sức với thể thao mạo hiểm ở Anh

(VTC News) - Tổng thống Obama đang có những ngày tháng nghỉ ngơi thư giãn tại Quần đảo Virgin thuộc Anh sau khi rời Nhà Trắng. 

Những hình ảnh được đăng tải mới đây trên trang web của tỷ phú người Anh Richard Brason cho thấy cựu Tổng thống Mỹ đang học lướt ván diều tại Necker, hòn đảo riêng của ông Brason ở biển Caribbe.

Theo Branson, người bạn của ông đã nghiên cứu trò chơi này trước đó hai ngày và chơi nó 'như thể ông là một đứa trẻ'. Ông Obama trước đó đã phải từ bỏ sở thích này trong suốt thời gian tại nhiệm vì lý do an toàn, theo Reuters.

Video: Tổng thống Obama thử sức với thể thao mạo hiểm ở Anh

Tỷ phú người Anh cũng chia sẻ rằng trong khi người bạn của ông thử sức với môn thể thao mới, ông cũng dành thời gian để nghiên cứu môn lướt ván khác có tên foilboard. Cả hai sau đó đã thi đấu với nhau và chiến thắng cuối cùng thuộc về ông Obama.

"Sau tất cả những gì ông ấy làm cho thế giới, tôi không cảm thấy quá ghen tị với chiến thắng xứng đáng của ông ấy", ông Brason chia sẻ. 

1

 Tổng thống Obama rạng rỡ trước ống kính trước khi thử sức với môn thể thao mới.

2

 Đây là điều là ông từng phải bỏ lỡ khi còn phục vụ trong Nhà Trắng vì lý do an toàn.

3

 Nụ cười rạng rỡ của cựu Tổng thống Mỹ bên người bạn tỷ phú của mình.

4

 Ông Obama và vợ đang có những thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trước khi chuyển về sống trong một căn biệt thự ở khu tại khu Kalorama cách không xa Nhà Trắng.

5

Cựu Tổng thống Mỹ tung người trên không

6

Ông Obama nhập cuộc rất nhanh

7

Và thích thú khi thử sức với môn thể thao này

>>> Đọc thêm: Tổng thống Obama gây 'bão' khi đi dép tông, đội mũ lưỡi trai ngược

Song Hy (Nguồn: Reuters)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu