Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tổng thống Obama hỗ trợ "lăng xê" cho Chevy Volt

(VTC News) – Không chỉ bơm tiền, đích thân Tổng thống Mỹ Barack Obama còn hỗ trợ lăng xê quảng bá cho mẫu xe chiến lược của General Motor, Chevrolet Volt. Người đứng đầu nhà Trắng vừa ngồi sau vô lăng của mẫu xe điện đình đám này.

Trong chuyến thăm nhà máy sản xuất pin mới cho Chevrolet Volt ở Michigan, Tổng thông Obama có một bài phát biểu dài quảng bá khéo léo cho mẫu xe sắp ra mắt này. Không chỉ thế, người đứng đầu Nhà Trắng còn ngồi sau vô lăng của Chevy Volt nhưng không lái thử mà chỉ… “tạo dáng” để chụp ảnh.

   TT Obama rất tích cực hỗ trợ cho GM trong việc quảng bá Volt.

 TT Obama rất tích cực hỗ trợ cho GM trong việc quảng bá Volt.


Theo dự kiến, nhà máy mới này sẽ cung cấp pin cho 53.000 xe Chevrolet Volt/năm. Chevrolet Volts sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay với mức giá khoảng 30.000 USD.

   

 

Để tăng sức hút cho Volt, bên cạnh nhiều chiêu lăng xê quảng cáo, mới đây, General Motors tuyên bố sẽ bảo hành động cơ cho mẫu xe này trong 8 năm tương đương với 100.000 dặm (160.000 km).

Chế độ bảo hành này sẽ dành cho hệ thống quản lý nhiệt của pin, hệ thống nạp và các chi tiết truyền động của động cơ điện.

Ảnh chi tiết mẫu xe sắp ra mắt Chevrolet VoltGM cho biết Volt có thể chạy được 64 km bằng động cơ điện trước khi chuyển sang chạy bằng động cơ xăng. Thời gian sạc pin sẽ là 8 - 10 giờ với dòng điện 120V và 4 giờ với dòng điện 240V.

 


Khánh Hòa
(theo Carscoop)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN