Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tổng thống Obama bị bắt gặp làm phù rể trong đám cưới trợ lý

Thế giới Thứ Năm, 12/01/2017 07:29:00 +07:00

Trước khi rời Nhà Trắng, Tổng thống Obama đã kịp bổ sung thêm một vai trò mới trong danh sách công việc ông từng làm, đó là phù rể trong đám cưới của người trợ lý và cũng là người bạn chơi golf lâu năm Marvin Nicholson.

Theo Washington Post, "Nicholson đã làm việc ở bên cạnh của ông Obama trong suốt thời gian tại Nhà Trắng, lập kế hoạch cho các chuyến đi của ngài tổng thống, đánh golf và thậm chí là chơi bài cùng ông trên các chuyến bay". 

1

 Tổng thống Obama bảnh bao trong bộ vest khi giữ vai trò phù rể trong đám cưới của trợ lý

"Nicholson và vợ, Helen Pajcic, người đang làm việc tại Bộ Giáo dục kết hôn tại một nhà riêng ở Jacksonville, Florida hôm 7/1", tờ này cho hay. 

Được biết, cả Nicholson và vợ mình đều từng làm việc trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2008 của ông Obama. Bản thân cô Pajcic cũng từng làm việc trong chính quyền Obama, gần đây nhất là tại Bộ Giáo dục Mỹ.

2

 Ngoại trưởng Mỹ John Kerry cũng có mặt với tư cách chủ hôn

Theo Hindustan Times, Tổng thống Obama không phải là khách mời 'cao cấp' duy nhất trong đám cưới. Cặp đôi này còn mời cả Ngoại trưởng John Kerry là chủ hôn cho họ.

Song Hy (Hindustan Times)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin