• Zalo

Tổng thống Myanmar thăm Vịnh Hạ Long

Thế giới Thứ Hai, 13/05/2019 18:15:00 +07:00

Tổng thống Myanmar Win Myint cùng phu nhân và các thành viên trong đoàn vừa tới Quảng Ninh, tham quan di sản – kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Sáng 13/5, Tổng thống Myanmar Win Myint cùng phu nhân và các thành viên trong đoàn đã tới Quảng Ninh, tham quan di sản – kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

thong tong myanma tham vinh ha long

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Thắng chào mừng Tổng thống Myanmar Win Myint cùng phu nhân và các thành viên trong đoàn đến tham quan Vịnh Hạ Long. 

Tại buổi đón tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Thắng chào mừng Tổng thống Myanmar Win Myint cùng phu nhân và các thành viên trong đoàn đến tham quan Vịnh Hạ Long và chúc chuyến thăm, làm việc của Tổng thống Myanmar tại Việt Nam thành công tốt đẹp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Thắng cũng giới thiệu nhanh đến Tổng thống và đoàn công tác về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh thời gian qua; những giá trị về địa chất, địa mạo nổi bật của Vịnh Hạ Long.

images1292051_mam1

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa đoàn công tác nhân chuyến tham quan tại Quảng Ninh. 

Tổng thống Myanmar Win Myint cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, đồng thời bày tỏ vui mừng khi lần đầu tiên đến Quảng Ninh, tham quan di sản – kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Tổng thống Myanmar chúc tỉnh Quảng Ninh tiếp tục đạt những thành tựu ấn tượng trong phát triển kinh tế - xã hội, nhất là về du lịch.

Sau lễ đón tiếp đoàn tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, Tổng thống Myanmar cùng phu nhân và các thành viên trong đoàn đã lên tàu đi tham quan Vịnh Hạ Long.

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều