Tổng thống Mỹ gửi lời chúc mừng năm Canh Tý

Thời sự quốc tếThứ Sáu, 24/01/2020 22:07:00 +07:00
(VTC News) -

Tổng thống Trump cùng phu nhân Melania gửi lời chào và lời chúc mừng tới những người ăn Tết Nguyên đán, đặc biệt là người Mỹ gốc Á.

"Melania và tôi xin gửi lời chào ấm áp nhất tới người dân ở Mỹ và trên toàn thế giới đang đón Tết Nguyên đán" - Tổng thống Mỹ viết trong thông điệp mừng năm mới ngày 24/1.

Tổng thống Mỹ gửi lời chúc mừng năm Canh Tý - 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania. (Ảnh: CNN)

Ông nói: "Nhân dịp này, chúng tôi cùng hàng triệu người trên toàn cầu chào đón Năm con Chuột và một năm mới những cơ hội để tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của những người khác. Khi những người mang di sản châu Á kỷ niệm khoảng thời gian đặc biệt này trong năm thông qua pháo hoa, đồ ăn và sự thân thiết với những người thân yêu, chúng tôi chúc họ hạnh phúc, sức khỏe và thịnh vượng trong năm tới.

Tôi cũng muốn ghi nhận và tỏ lòng biết ơn chân thành theo nhiều cách về những gì mà người Mỹ gốc Á đã làm giàu nền văn hóa quốc gia của chúng ta, củng cố kinh tế và tăng cường quốc phòng. Những đóng góp to lớn của họ cho nước Mỹ là một phần độc đáo trong lịch sử và bản sắc của đất nước chúng ta. Chúc mừng năm mới

Chúc mừng năm mới!"

Thông điệp chúc mừng của Tổng thống Mỹ và Đệ nhất phu nhân được đăng tải chỉ vài giờ trước khi hàng tỷ người thuộc nhiều quốc gia châu Á và cộng đồng gốc Á ở khắp nơi trên thế giới chuẩn bị đón thời khắc Giao thừa năm mới Canh Tý theo âm lịch.

 

Phương Anh(Nguồn: White House)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn