Tổng thống Mỹ Donald Trump 'úp mở' về món quà sẽ tặng ông Putin

(VTC News) - Truyền thông Mỹ dẫn lời Tổng thống Donald Trump cho biết ông đang chuẩn bị món quà bất ngờ tặng Tổng thống Nga Vladimir Putin vào ngày 16/7.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chuẩn bị món quà nhỏ tặng cho Tổng thống Nga Vladimir Putin. “Tôi có món quà nhỏ tặng cho ông ấy, tuy nhiên các bạn sẽ chỉ biết đó là món quà gì sau khi tôi tặng nó”, New York Daily News dẫn lời ông Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông coi Tổng thống Nga Vladimir Putin là đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên ông Trump nhận định rằng cuộc hội đàm với người đồng cấp Nga có thể sẽ diễn ra suôn sẻ hơn so với cuộc hội đàm với Thủ tướng Anh Theresa May.

Tong thong My Donald Trump 'up mo' ve mon qua se tang ong Putin hinh anh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Sputnik)

Theo kế hoạch, cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ diễn ra vào ngày 16/7 tại thủ đô Helsinki của Phần Lan. Thông tin ban đầu cho biết, 2 nhà lãnh đạo Nga và Mỹ sẽ thảo luận các vấn đề liên quan đến hợp tác song phương và một số vấn đề thế giới quan trọng khác.

Cuộc gặp dự kiến diễn ra vào ngày 16/7 tới đây là lần đầu tiên Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin chính thức hội đàm. Ông Putin và ông Trump từng gặp mặt và trò chuyện, tuy nhiên 2 ông chỉ gặp nhau bên lề các sự kiện lớn như Hội nghị Thượng đỉnh G20 tại Đức và Hội nghị Thượng đỉnh APEC tại Việt Nam vào năm 2017.

Video: Tổng thống Nga Vladimir Putin trò chuyện với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2017

>>> Đọc thêm: Khuyên ông Trump không nên gọi cho ông Putin, cố vấn Mỹ bị mắng là ngớ ngẩn

 (Nguồn: RIA Novosti)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU