• Zalo

Tổng thống Medvedev, người Nga đầu tiên sở hữu iPhone 4

Tổng hợp Thứ Năm, 24/06/2010 06:08:00 +07:00

(VTC News) - Như vậy Tổng thống Dmitry Medvedev đã trở thành công dân Nga đầu tiên sở hữu chiếc smartphone iPhone 4.

(VTC News) - Tổng thống Nga Dmitry Medvedev vào ngày hôm qua 23/6 đã trở thành công dân Nga đầu tiên sở hữu một chiếc điện thoại di động thông minh iPhone 4, sản phẩm công nghệ mới nhất của hãng Apple.

Đích thân Giám đốc điều hành tập đoàn Apple, ông Steve Jobs đã trao tặng Tổng thống Nga Medvedev chiếc iPhone 4. 

Đích thân Giám đốc điều hành tập đoàn Apple, ông Steve Jobs  đã trao tặng Tổng thống Nga Medvedev nhân chuyến thăm của nguyên thủ cao cấp nhất nước Nga đến tổng hành dinh của Apple tại Cupertino, California.

Như vậy Tổng thống Dmitry Medvedev đã trở thành công dân Nga đầu tiên sở hữu chiếc smartphone iPhone 4, loại dế công nghệ hiện đại nhất hiện nay, dự định sẽ được Apple tung ra thị trường bắt đầu từ ngày hôm nay 24/6.

iPhone có độ dày chỉ 9,3 mm, nó mỏng hơn sản phẩm trước đó của Apple vẫn còn đang chưa hết sốt 25 %. Theo những gì Apple tiết lộ trước đó, iPhone 4 sử dụng công nghệ pin ưu việt với 7 giờ đàm thoại liên tục, 300 giờ chờ.

Theo đánh giá của mạng di động Beeline, nhà vận hành mạng di động lớn nhất của Nga, thương hiệu mới iPhone 4 có thể xuất hiện và được phân phối trên thị trường Nga một cách phổ biến không sớm hơn tháng 9 tới đây.

Được biết nhân chuyến công du nước Mỹ lần này, Tổng thống Nga Dmitry Medvedev cũng đã ghé thăm văn phòng của Yanhdex - hệ thống thống tìm kiếm của Nga đặt tại Paolo Alto, California.

Bình Nguyên (Theo Ria Novosti)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều