Tổng thống Donald Trump trả bữa tối 22 triệu cho một vị khách

Kinh tếChủ Nhật, 22/01/2017 07:47:00 +07:00

Một người phụ nữ đến từ Florida đã hồ hởi khoe đoạn clip gặp Tổng thống đắc cử Donald Trump và được trả 1.000 USD (hơn 22 triệu đồng) tiền ăn tối.

Tờ DailyMail cho hay, Donald Trump đã trả 1.000 USD (hơn 22 triệu đồng) tiền hóa đơn bữa ăn tối của vị khách Setticasi đến từ Florida tại khách sạn quốc tế Trump tại Washington DC. Được biết, vị khách này đến Washington để tham dự lễ nhậm chức của ông Trump cùng gia đình.

Khi cô Setticasi đang ăn tối cùng gia đình và người bạn tên là Rosser-Seiz tại khách sạn nói trên thì ông Trump đến. Người phụ nữ này đã đăng tải lên mạng xã hội dòng status về cuộc gặp với ông Trump và được tỷ phú này trả toàn bộ tiền ăn tối.

tong 1

Michelle Rosser-Seiz chụp ảnh cùng ông Donald Trump

Đoạn clip được cô được đăng tải cho thấy, Donald Trump đã hôn lên má bạn của Setticasi và ôm cô khi đang đi giữa đám đông.

Người bạn Rosser-Seiz còn hét lên "Tôi yêu ông Trump, tôi yêu vô cùng. Hãy làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại".

tong 2

 

Cũng theo đoạn clip, ông Trump bước lên cầu thang để lên nhà hàng trong khách sạn, rồi bắt tay những người gần đó. Nhiều người dùng điện thoại để ghi lại khoảnh khắc nói trên.

Được biết, ông Trump đã ghé thăm khách sạn Quốc tế Trump hôm thứ Tư (19/1). Khi nhận thấy sự xuất hiện của ông Trump, đám đông đã hò reo, cổ vũ.

tong 4

Đám đông hò reo, cổ vũ cho ông Trump

Ông Trump dành khoảng 30 phút ở lại khách sạn và ăn tối rồi vội vã quay trở lại xe. Trước đó ông tham gia 2 cuộc họp về gây quỹ, dự định sẽ về Newyork nhưng bất ngờ vào khách sạn Quốc tế Trump khiến cánh báo chí cũng rất bất ngờ.

Nghi Dung (Theo DM)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !