Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ: 'Minh Béo khó được tại ngoại'

Chiều 30/3, Lãnh sự Nguyễn Thị Cát Ngọc, một trong hai cán bộ Tổng lãnh sự quán Việt Nam ở San Francisco, cho biết khả năng tại ngoại của Minh Béo là rất khó.

Bà Ngọc, cùng một cán bộ Tổng lãnh sự quán VN tại San Francisco khác đã tới trại giam để thăm nghệ sĩ Minh Béo bị bắt giữ do cáo buộc quấy rối tình dục trẻ em ở Garden Grove thuộc Quận Cam, California, Mỹ.

Bà Ngọc cho biết bà cũng có cuộc gặp với nhóm luật sư có hiểu biết về luật lệ ở California về vụ việc.

“Tình hình sức khoẻ của anh Minh tốt, điều kiện chăm sóc sức khoẻ trong tù tốt, có bác sĩ chăm sóc. Tinh thần thì anh ấy hơi lo lắng”, bà Cát Ngọc, người vừa đáp xuống sân bay San Francisco lúc nửa đêm sau chuyến đi Quận Cam.

Diễn viên Minh Béo. Ảnh: Văn phòng Biện lý Quận Cam.

Diễn viên Minh Béo. Ảnh: Văn phòng Biện lý Quận Cam.


“Một số bạn bè nghệ sĩ đã vào trong tù thăm và anh trai của anh Minh đã được thông báo về tình hình.”, bà Ngọc còn cho biết Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco sẽ phối hợp với các cơ quan trong nước để tiếp tục theo dõi sát sao về phiên toà xét xử Minh Béo, đặc biệt là phiên điều trần vào ngày 15/4 tới.

Qua trao đổi với nhóm luật sư có hiểu biết tại Quận Cam thì khả năng ông Minh Béo tại ngoại là rất khó. “Ông Minh là công dân nước ngoài, nên khả năng được tại ngoại hầu toà theo nhóm luật sư đánh giá là khó,” bà Ngọc nói.

Bà Ngọc cũng cho hay hiện luật sư bào chữa chính thức của ông Minh Béo vẫn chưa được chỉ định.

Video Minh Béo bị cáo buộc quấy rối tình dục trẻ em trên đất Mỹ (Nguồn: VTV)Nguồn: Zing

Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa