• Zalo

VTC thành công nhờ Đảng bộ vững mạnh

Tổng hợp Thứ Năm, 23/09/2010 10:22:00 +07:00

Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2010 - 2015 của Đảng bộ Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong hai ngày 8 và 9/9 tại trường quay S4 Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2010 - 2015 của Đảng bộ Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC đã diễn ra với sự tham dự của 150 Đảng viên, đại diện cho gần 680 đảng viên, là các cán bộ ưu tú đang lao động tích cực, cống hiến hết mình cho sự phát triển của VTC.

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Bắc Son, Ủy viên TW Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TW, bày tỏ sự tin tưởng với đà phát triển mạnh mẽ, với sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng bộ Tổng Công ty và quyết tâm phấn đấu của các cán bộ, VTC sẽ nhanh chóng trở thành Tập đoàn Truyền thông Đa phương tiện mạnh.

Ghi nhận những thành tích đạt được, Ban Tuyên giáo Trung ương quyết định tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tuyên giáo” cho đồng chí Thái Minh Tần, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tổng Công ty VTC và đồng chí Nguyễn Thị Bính, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, vì đã có đóng góp tích cực trong quá trình xây dựng sự nghiệp Tuyên giáo của Đảng.

Tại buổi làm việc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Tổng Công ty khóa IV, nhiệm kỳ 2010 – 2015 gồm 23 đồng chí là những Đảng viên ưu tú, có trình độ, năng lực, có kinh nghiệm, và nhiệt tình trong công việc. Đồng chí Thái Minh Tần, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tổng Công ty VTC đã tái đắc cử vị trí Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty trong nhiệm kỳ mới. Ngoài ra, Đại hội cũng bầu 6 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đảng bộ Khối DNTW.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407