U23 Việt Nam: Một bữa ngon

Tổng hợpThứ Hai, 14/11/2011 04:45:00 +07:00

Sự thay đổi về không gian và món ăn đã đem đến cảm giác ngon miệng hơn cho từng thành viên trong đội.

Một bữa ăn đơn giản với cơm, canh, cá, thịt… và tuy vẫn không đậm đà như hương vị các món ăn của Việt Nam, nhưng sự thay đổi về không gian và món ăn đã đem đến cảm giác ngon miệng hơn cho từng thành viên trong đội.

Được bố trí ăn, ở tại khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất Jakarta như Sultan mà nếu chê “ở kém, ăn dở” e rằng là quá khó tính. Thế nên, nếu có chán chường về chế độ ăn uống thì đó chỉ là vấn đề của khẩu vị.

 

Tính tới thời điểm này, U23 Việt Nam đã lưu trú lại thủ đô Jakarta được 14 ngày. Với khoảng thời gian dài như thế mà chỉ ăn uống ở khách sạn Sultan thì việc đoàn quân của ông Falko Goetz đâm ra “biếng ăn” cũng là điều dễ hiểu. Bởi sự lựa chọn là không nhiều khi nhà hàng ít có thay đổi trong thực đơn các bữa ăn. Hơn nữa, do đặc thù của một đất nước hồi giáo, các gia vị để nấu nướng cũng có mùi vị đặc trưng, không hợp với người Việt Nam càng khiến thày trò HLV Falko Goetz dễ ngấy hơn.

Để đổi vị, trưởng đoàn Trần Quốc Tuấn đã tổ chức bữa ăn bên ngoài vào chiều hôm qua. Sau chuyến mua sắm, Việt Nam đã được đưa đến nhà hàng Trung Hoa để thưởng thức “cảm giác lạ”. Đây cũng là bữa ăn mà trưởng đoàn Trần Quốc Tuấn hứa thưởng cho U23 Việt Nam sau chiến thắng trước U23 Đông Timor.   

Một bữa ăn đơn giản với cơm, canh, cá, thịt… và tuy vẫn không đậm đà như hương vị các món ăn của Việt Nam, nhưng sự thay đổi về không gian và món ăn đã đem đến cảm giác ngon miệng hơn cho từng thành viên trong đội. Chính vì thế mà các cầu thủ cũng như BHL nói vui rằng, họ chưa được ăn ngon như thế bao giờ.

Hy vọng rằng sau một ngày thảnh thơi với công việc, tâm lý được giải toả sau chiến thắng đậm trước Brunei, cùng với việc được thưởng thức một bữa ăn ngon… những đôi chân của các tuyển thủ sẽ còn trở nên thanh thoát hơn ở chặng đường quyết định phía trước.

Theo Báo Bóng đá

Bình luận
vtcnews.vn