• Zalo

Trận đấu kỳ lạ: Đá 4 lần mới xong 1 quả penalty

Tổng hợp Thứ Ba, 20/07/2010 11:22:00 +07:00

(VTC News) - Ở một trận đấu thuộc giải hạng 2 Chile, trọng tài Miranda đã cho các cầu thủ Concepcion thực hiện đi thực hiện lại một quả đá phạt 11 đến 4 lần.

(VTC News) - Ở trận đấu giữa đội chủ nhà Concepcion và Rangers thuộc giải hạng 2 của Chile, trọng tài Marcelo Miranda đã cho các cầu thủ Concepcion thực hiện đi thực hiện lại một quả đá phạt 11 đến 4 lần, trong đó 2 lần bị cản phá.

Sau tình huống này, trận đấu diễn ra ngày một căng thẳng với nhiều pha vào bóng ác ý đến từ cầu thủ hai đội, và trong một phút nóng giận cầu thủ Jose Pedroso đã lao vào kẹp cổ trọng tài từ phía sau. Hệ quả, anh này bị đuổi khỏi sân. Hết trận Jose Pedroso từ chối nói lời xin lỗi, đồng thời khăn gói lên đường trở về quê nhà Paraguay tìm một đội bóng mới để thi đấu.

Trận đấu kỳ lạ: 1 quả 11m đá 4 lần.

Vuvuzela
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407