• Zalo

Thưởng thức 63 kênh truyền hình đặc sắc trên SaiGonTV

Tổng hợp Thứ Năm, 07/10/2010 01:19:00 +07:00

(VTC News) - Với 4 gói cước từ 40.000 đồng/tháng đến 150.000 đồng/tháng, khán giả của SaiGonTV được thưởng thức hệ thống 9 kênh HD, 54 kênh SD...

(VTC News) - Với 4 gói cước từ 40.000 đồng/tháng đến 150.000 đồng/tháng, khán giả của SaiGonTV được thưởng thức hệ thống 63 kênh truyền hình phong phú, gồm 9 kênh độ nét cao HD, 54 kênh độ nét tiêu chuẩn SD. Dự kiến, số lượng kênh này còn tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

» SaigonTV chính thức khai trương

SaigonTV là dịch vụ IPTV trên kết nối băng thông rộng do VNPT TP. Hồ Chí Minh & Công ty Viễn thông Số (đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC) phối hợp cung cấp tại địa bàn TP.HCM.

Nhờ tính tương tác cao, IPTV đã tạo ra nhiều bất ngờ với khán giả. (Ảnh: A.L) 

Sử dụng đường truyền Internet MegaVNN và FiberVNN của VNPT TP.Hồ Chí Minh, SaigonTV cung cấp hệ thống kênh truyền hình phong phú với 9 kênh độ nét cao HD, hơn 50 kênh độ nét tiêu chuẩn SD, cho phép người dùng có thể yêu cầu, lựa chọn, sử dụng nhiều tính năng tương tác độc đáo như: xem phim theo yêu cầu, xem lại các chương trình đã phát,… mà không phụ thuộc vào lịch phát sóng hay bỏ lỡ những chương trình người dùng yêu thích.

Mang đặc tính hội tụ giữa viễn thông và truyền hình, dịch vụ này có thể cung cấp các loại hình truyền hình quảng bá, truyền hình theo yêu cầu và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Có thể nói, với công nghệ IPTV, mọi dịch vụ đều được tích hợp trên cùng 1 kết nối, từ truy cập Internet, gọi điện thoại, gửi nhận email cho đến đọc tin trực tuyến, xem truyền hình, giải trí. Và cao hơn nữa là các dịch vụ tìm kiếm và cập nhật thông tin 1 cách nhanh chóng như: Thời tiết, giá vàng – ngoại tệ, thị trường chứng khoán, livescore, tra cứu điểm thi đại học. Chính vì thế, SaigonTV được xem như một sự hội tụ các dịch vụ truyền thông liên lạc, điều khiển, giải trí, nghe nhìn,… thông qua màn ảnh truyền hình.

Để sử dụng dịch vụ SaigonTV, ngoài màn hình tivi, khán giả cần trang bị đường truyền Internet (ADSL, FTTX) của VNPT và Bộ giải mã (Set-Top-Box) do SaiGonTV cung cấp. 

Hiện tại, Bộ giải mã của dịch vụ SaigonTV cung cấp tương thích với tất cả các màn hình tivi. Bộ giải mã của SaigonTV cho phép điều chỉnh khung hình kênh truyền hình theo tỉ lệ 4:3 hoặc 16:9 tùy theo chủng loại Tivi. Khách hàng nên sử dụng tivi LCD hoặc Plasma chuẩn 16:9.

Giá cước của SaigonTV phù hợp cho người sử dụng. Hiện tại, SaigonTV có 4 gói cước căn bản: Gói Classic SD: 40.000 đồng/tháng; Gói Classic HD: 65.000 đồng/tháng; Gói Highclassic SD: 120.000 đồng/tháng; Gói Highclassic HD: 150.000 đồng/tháng.

SaigonTV hiện đã cung cấp 9 kênh HD, là các kênh truyền hình độ nét cao. Để xem được các kênh này, khách hàng đăng ký gói dịch vụ Classic HD hoặc HighClassic HD. Để xem được kênh HDTV đúng chất lượng HD, khán giả được khuyến cáo nên trang bị tivi LCD hoặc tivi Plasma. Với tivi CRT, khách hàng vẫn theo dõi được kênh HDTV nhưng với chất lượng thấp hơn.

Trong tương lai SaigonTV sẽ phát triển thêm các dịch vụ mới như Game tương tác trên tivi; Mua sắm online; Giáo dục trực tuyến; Tìm kiếm thông tin,…

Hiện tại, SaigonTV cung cấp ở tất cả các quận huyện trong thành phố. Trước khi lắp đặt, VNPT TP. Hồ Chí Minh sẽ kiểm tra đường truyền đến địa chỉ lắp đặt để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ qua 39.116.116 hoặc các điểm giao dịch VNPT TP.Hồ Chí Minh hoặc đăng ký trực tuyến tại http://www.hcmtelecom.vn/

Giữa tháng 10, dự kiến SaiGonTV sẽ đưa ra chương trình khuyến mại: Tặng 100% cước hòa mạng; Giảm giá STB 15% cho 100 khách hàng đầu tiên và miễn phí cước sử dụng 6 tháng. Đối với khách hàng đăng ký tiếp theo được miễn phí cước sử dụng 6 tháng.

Tin bài đáng đọc khác

» Truyền hình 3D của VTC lộ diện dịp Đại lễ 1000 năm
» VTC bắt tay triển khai mạng truyền hình cá nhân
» Thủ tướng chấp thuận VTC trở thành Tập đoàn
» Truyền hình Internet VTC kết nối quê hương và thế giới
» Khánh thành toà nhà thông minh bậc nhất Việt Nam

HL.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407