• Zalo

TBN lại sướng mất ngủ vì "nhà chiêm tinh" 8 chân

Tổng hợp Thứ Sáu, 09/07/2010 11:49:00 +07:00

(VTC News) - “Thầy” bạch tuộc Paul một lần nữa lại làm nức lòng người hâm mộ xứ bò tót khi chọn bể thức ăn có dán lá cờ của Tây Ban Nha, thay vì Hà Lan.

(VTC News) - Không lâu sau khi Thủ tướng Tây Ban Nha lên tiếng bảo vệ mình, “thầy” bạch tuộc Paul đã làm nức lòng người hâm mộ xứ bò tót khi chọn bể thức ăn có dán lá cờ của Tây Ban Nha, thay vì bể có dán lá cờ của đội tuyển Hà Lan.

» Thủ tướng TBN công khai bảo vệ "thầy bạch tuộc" Paul
» Video: "Thầy" bạch tuộc Paul chọn Tây Ban Nha
» Vén màn bí ẩn về "thầy" bạch tuộc Paul
» Chiến thắng ngoạn mục của "Gia Cát Dự" bạch tuộc Paul
» Video: "Thầy bói bạch tuộc" đặt cửa Tây Ban Nha
» Argentina - Đức: Khi niềm tin đi cùng "thầy" bạch tuộc
» “Thầy” bạch tuộc tiên tri Đức đánh bại Argentina

Tiến trình dự đoán của “thầy” Paul vẫn diễn ra như thường lệ, tức là các nhân viên của Viện Hải dương học Oberhausen đặt thức ăn ưa thích của Paul vào hai chiếc bể có dán cờ của hai đội Hà Lan và Tây Ban Nha. “Thầy” Paul sẽ làm một công việc rất đơn giản là chọn thức ăn ở một bể để đoán ra kết quả của trận Chung kết sắp tới.

"Thầy" bạch tuộc chọn Tây Ban Nha.

Vừa khi được thả ra, “thầy” Paul đã bám chặt lấy hộp thức ăn có dán lá cờ của Tây Ban Nha khiến các phóng viên của tờ Marca đang làm tường thuật trực tuyến vui mừng khôn tả. Sau đó, rất nhanh chóng kết quả này được đưa lên trang chủ của nhiều tờ báo thể thao điện tử uy tín ở xứ bò tót.

Như vậy, nếu chiếu theo các dự đoán tài tình trước đó của “thầy” Paul thì Tây Ban Nha đã có chức vô địch Thế giới lần đầu tiên trong lịch sử. Tuy nhiên, các cổ động viên của TBN chớ vội vui mừng quá sớm, bởi trong quá khứ, tại Chung kết Euro 2008, “thầy” Paul đã dự đoán sai khi chọn hộp thức ăn có lá cờ của Đức, nhưng sau đó Tây Ban Nha mới là đội vô địch.

Trong khi "nhà tiên tri" vẹt chọn Hà Lan.

Hơn nữa, đối thủ của “thầy” Paul, “nhà tiên tri” vẹt Mani của Singapore đã đưa ra dự đoán ngược lại khi chọn Hà Lan là nhà vô địch World Cup 2010. Được biết trước đó, chú vẹt Mani đã dự đoán đúng cả bốn đội bóng lọt vào vòng Bán kết là Hà Lan, Uruguay, Đức và Tây Ban Nha. Còn ở trận đấu giữa Đức và Tây Ban Nha, “nhà tiên tri” này cũng đã dự đoán chính xác khi chọn lá cờ của đội bóng xứ bò tót.

Song Mai (tổng hợp)

World Cup trên VTC News 

>> Viết bình luận, gửi ảnh độc, nhận quà bất ngờ
>> Chơi trò dự đoán miễn phí, trúng đến 30 triệu đồng
>> Nghe Quang Huy & Quang Tùng đoán, bình World Cup
>>
Lịch TT trực tiếp trên truyền hình độ nét cao VTC
>> Kết quả bóng đá trực tuyến


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407