• Zalo

Tây Ban Nha trút được gánh nặng từ Iniesta

Tổng hợp Thứ Năm, 10/06/2010 06:28:00 +07:00

(VTC News) - Thông tin từ báo chí Tây Ban Nha cho biết, chấn thương của tiền vệ Iniesta không quá nghiêm trọng như chẩn đoán ban đầu.

(VTC News) - Thông tin từ báo chí Tây Ban Nha cho biết, chấn thương của tiền vệ Iniesta không quá nghiêm trọng như chẩn đoán ban đầu. Cầu thủ đang chơi cho Barcelona hoàn toàn có đủ khả năng để cùng 22 chiến hữu tới Nam Phi tham dự World Cup 2010.

» Tây Ban Nha mất ngủ chờ tin chấn thương của Iniesta


Ở trận đấu giao hữu với Ba Lan, Iniesta có mặt trong đội hình xuất phát. Tuy nhiên, khi kim đồng hồ trận đấu quay đến phút thứ 39, anh đã phải rời sân sau một pha va chạm khá mạnh với đối phương. Tình thế buộc HLV Del Bosque phải đưa tiền đạo trẻ Pedro vào sân, trám vị trí mà Iniesta để lại.

Mọi thứ đã ổn với Iniesta.

Hết trận đấu, Iniesta lập tức được đưa đến bệnh viện để tiến hành chụp cắt lớp chấn thương gân kheo. Kết quả cho thấy, chấn thương mà Iniesta gặp phải không quá nghiêm trọng. Vì thế, vừa khi rời bệnh viện tiền vệ nhỏ con này đã giơ tay ra hiệu mọi chuyện đã ổn.

Thông tin chấn thương của Iniesta không quá nghiêm trọng cũng đã được LĐBĐ Tây Ban Nha xác nhận. Tuy nhiên, khả năng Iniesta có mặt tại trận khai mạc vòng bảng với ĐT Chile vào ngày 15/5 vẫn còn bỏ ngỏ.

“Vào lúc này, chúng tôi chưa thể nói được chính xác thời gian nào Iniesta sẽ hồi phục chấn thương. Nhưng anh ấy sẽ có một ở World Cup gần như là điều đã chắc chắn”, một thông điệp ngắn trên trang website của LĐBĐ Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, điều này có lẽ cũng không phải là vấn đề quá lớn đối với Tây Ban Nha, bởi Chile không quá mạnh để ngài Del Bosque phải lo lắng. Iniesta chỉ thực sự quan trọng khi Tây Ban Nha phải gặp những đối thủ mạnh ở vòng hai.

» Tây Ban Nha mất ngủ chờ tin chấn thương của Iniesta


Song Mai (tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều