• Zalo

Sơ khảo Missteen miền Trung – Nam

Tổng hợp Thứ Năm, 23/09/2010 10:34:00 +07:00

Mặc dù Sơ khảo miền Trung có số lượng thí sinh ít hơn nhiều lần so với phía Bắc và phía Nam nhưng không khí không hề giảm nhiệt.

 

Buổi Sơ khảo miền Trung của Miss Teen 2010 đã diễn ra vào ngày 4/9 vừa qua, trong không khí ấm cúng và thân mật. Các bạn thí sinh khu vực miền Trung có “hậu phương” cực kỳ vững chắc, vì số lượng người nhà đến còn… đông hơn thí sinh. Hơn 30 thí sinh nhưng cũng đủ làm khán phòng khách sạn Green Plaza nóng lên. Có nhiều bạn đến từ các câu lạc bộ người mẫu chuyên nghiệp của thành phố Đà Nẵng. Thí sinh đến từ các tỉnh như Bình Định, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế lại có dịp tranh thủ đi du lịch Đà Nẵng cùng gia đình vì thật may đây chính là dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay. Nhà tài trợ Yamaha Motor Việt Nam đã rất vất vả chuyển những chiếc xe Cuxi từ Hà Nội vào để cho các bạn chụp hình thật xinh. Ông Nguyễn Thanh Tùng, đại diện Yamaha, cho biết: “Mặc dù Sơ khảo miền Trung có số lượng thí sinh ít hơn nhiều lần so với phía Bắc và phía Nam nhưng không khí không hề giảm nhiệt. Các thí sinh đến đây đều rất trẻ trung và cá tính. Hy vọng sân chơi này sẽ được phát triển và duy trì hàng năm ở Đà Nẵng, để các em có cơ hội thể hiện hết mình, chứng tỏ không thua kém các khu vực khác”.

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407