• Zalo

Ramos hả hê với siêu phẩm Panenka: Giờ thì chê nữa đi

Tổng hợp Thứ Năm, 28/06/2012 11:00:00 +07:00

Hậu vệ Ramos cho biết quả Panenka hoàn hảo mà anh thực hiện trong loạt sút luân lưu là để đáp trả lại những lơi chỉ trích nhằm anh sau cú phốt "bắn chim"

(VTC News)-Ronaldo đã không thể có cơ hội thực hiện lượt sút phạt đền của mình sau cú paneka hoàn hảo của Sergio Ramos.

Mọi con mắt đổ dồn vào hậu vệ của Real Madrid khi anh bước lên thực hiện loạt đá thứ 4 cho TBN. Người ta chờ xem liệu sẽ lại có một pha “bắn chim” khác từ phía Ramos hay không, nhưng tất cả đã phải ngỡ ngàng vì cú Panenka quá hoàn hảo của anh. Một trận đấu đáng nhớ với Ramos với dấu ấn Panenka và danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Tan trận, cựu cầu thủ của Sevilla mừng rỡ ra mặt với siêu phẩm trong loạt sút luân lưu may rủi, góp phần quan trọng đưa TBN tiến thẳng vào trận chung kết. Ramos nói trên AS: “Sau khi tôi đá hỏng quả penalty trong trận bán kết cúp C1 với Bayern Munich, rất nhiều người đã chỉ trích tôi và điều đó làm tôi cảm thấy bị áp lực.

 

Tôi nung nấu ý định phải làm điều gì đó đặc biệt nếu có cơ hội được làm lại trên chấm 11m để đáp trả lại những lời lẽ chỉ trích nhằm vào bản thân mình. Tôi đã luôn nghĩ về một cú Panenka , nhưng không thể thực hiện ở sân tập  bởi ở đó có rất nhiều các máy camera. Tôi không muốn ý tưởng đặc biệt của mình bị lộ bài. Thật tuyệt vời khi mọi thứ diễn ra hoàn hảo, giờ thì tôi đã lấy lại được sự tự tin trên chấm 11m”.


HLV Vicente Del Bosque cũng dành cho Ramos những lời ngợi khen về cú Panenka tuyệt đỉnh: “Đó là một ý định không tồi chút nào, Ramos đã nhận thấy thủ thành đối phương đổ người sang bên trái và quyết định sục bóng. Tôi đánh giá cao quả đá của cậu ấy không chỉ bởi sự táo bạo mà nó có ý nghĩa bản lề, giúp Fabregas cảm thấy tự tin hơn khi thực hiện loạt sút quyết định”.

Tùng Lâm


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục