• Zalo

Quái xế Dream, Liberty "bầy đàn" trên đại lộ Thăng Long

Tổng hợp Thứ Tư, 03/11/2010 12:04:00 +07:00

(VTC News) - Theo hình ảnh trong video clip, đại lộ Thăng Long đang bị rất nhiều "quái xế" chọn làm chỗ thể hiện máu "yêng hùng" của mình.

(VTC News) - Theo hình ảnh trong video clip, đại lộ Thăng Long đang bị rất nhiều "quái xế" chọn làm chỗ thể hiện máu "yêng hùng" của mình.

» Đua xe "bầy đàn" trong lòng thành phố
» Chặn đứng băng “quái xế” đua xe tay ga liên tỉnh
» Clip đêm trắng đi bão cùng “quái xế” Hà thành

Clip được cư dân mạng có nick lethanhtung291993 up lên mạng Youtube hôm 28/10 vừa qua. Trong đoạn clip dài tới 12'40s này, người xem thót tim với hình ảnh một nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng và liên tiếp thể hiện những màn bốc đầu "kinh điển" trên những chiếc xe các loại từ Dream, Wave đến Liberty.

 

Mới được khánh thành, song đại lộ Thăng Long lại đang trở thành tâm điểm của dư luận với những sự việc đáng buồn như con đường trở nên quá bụi bặm, tình trạng chăn thả gia súc trên đường, và giờ đây lại trở thành nơi để các "tay đua nghiệp dư" này thể hiện. Nếu các cơ quan chức năng không sớm vào cuộc, e rằng đại lộ đẹp như mơ này sẽ nhanh chóng trở thành "con đường hiểm họa".

Xuân Ngọc
(Nguồn clip: Youtube)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407